Diễn viên Thu Trang: “Điện thoại của tôi chỉ có Tiến Luật mới có thể động vào”

HHT - Sau 9 năm cưới nhau, Thu Trang và Tiến Luật là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz. Với niềm tin tuyệt đối, Thu Trang khẳng định giữa chồng và mình chưa bao giờ có bí mật giấu trong điện thoại. 

Chia sẻ về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương, Thu Trang khẳng định: “Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình”.

Diễn viên Thu Trang: “Điện thoại của tôi chỉ có Tiến Luật mới có thể động vào” ảnh 1 Thu Trang chia sẻ những ai có thói quen úp mặt điện thoại xuống thường có bí mật lớn

Tuy nhiên, đối với cặp đôi Thu Trang và Tiến Luật, những cuộc cãi nhau về bí mật của điện thoại dường như chưa bao giờ xuất hiện, Thu Trang tiết lộ ông xã biết mật khẩu điện thoại của cô và ngược lại. Bởi lẽ cả hai không có điều gì phải giấu giếm nên việc đó rất thoải mái. Tuy nhiên, điện thoại vẫn là đồ vật cá nhân đối với Thu Trang nên ngoài Tiến Luật, cô cũng không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kì ai.

Xoay quanh vấn đề điện thoại và những bí mật xung quanh, “hoa hậu làng hài” vừa đảm nhận một vai chính trong bộ phim Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ phim sử dụng điện thoại làm công cụ chủ đạo tạo nên căng thẳng trong phim.

Tiệc Trăng Máu xoáy sâu vào những vấn đề của đời sống hiện đại khi con người gắn chặt vào màn hình điện thoại và có quá nhiều bí mật che giấu.

Diễn viên Thu Trang: “Điện thoại của tôi chỉ có Tiến Luật mới có thể động vào” ảnh 2 "Tiêc Trăng Máu" mang đến cho khán giả bữa tiệc "thịnh soạn" của những bí mật, sự dối lừa và cả câu chuyện của tình yêu, tình bạn

Chia sẻ về câu chuyện điện thoại được xem như một chiếc "hộp đen" của mỗi người trong thời buổi hiện nay, Thu Trang đồng tình: “Thật ra điện thoại đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện của những nhân vật trong Tiệc Trăng Máu, cũng như trong đời sống cá nhân của tôi. Vì không có điện thoại trên tay, tôi cảm thấy rất trống trải. Tôi dùng điện thoại để làm việc, để vui chơi, để lưu giữ hình ảnh. Đôi lúc không có điện thoại, tôi thấy mình như đang lạc vào nơi không phải thế giới loài người. Tuy nhiên, nó cũng chính là thứ chứa nhiều bí mật cá nhân nhất của mỗi chúng ta”.

Diễn viên Thu Trang: “Điện thoại của tôi chỉ có Tiến Luật mới có thể động vào” ảnh 3

Câu chuyện xoay quanh những bí mật từ chiếc điện thoại của những cặp bạn thân, vợ chồng

Trong Tiệc Trăng Máu, Thu Trang sẽ hóa thân thành bà nội trợ “Quỳnh nhà thơ” yếu đuối và có phần cam chịu trong đời sống hôn nhân. Nữ diễn viên tâm sự bản thân đã phải biến tấu rất nhiều để diễn sao cho vừa hợp vai mà vẫn giữ được nét riêng của bản thân.

Diễn viên Thu Trang: “Điện thoại của tôi chỉ có Tiến Luật mới có thể động vào” ảnh 4

Là tác phẩm remake mang màu sắc độc đáo cùng dàn diễn viên ăn khách như Hứa Vĩ Văn, Thái Hoà, Hồng Vân, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang và Kaity Nguyễn, Tiệc Trăng Máu được kì vọng đủ sức hút để "lôi kéo" được khán giả đến rạp trong nửa cuối năm nay. Phim dự kiến ra mắt ngày 28/8/2020.

Diễn viên Thu Trang: “Điện thoại của tôi chỉ có Tiến Luật mới có thể động vào” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm