Diễn viên Thu Trang suýt gãy chân khi đóng phim với Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện"

Diễn viên Thu Trang suýt gãy chân khi đóng phim với Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện"
HHT - Không lãng mạn như bao cặp đôi khác, cả hai đã gặp nhau trong tình huống khá… tréo ngoe tại một căn nhà hoang trong "Chí Phèo ngoại truyện".

Sau khi công bố thông tin vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật sẽ đảm nhận hai vai chính của dự án điện ảnh Chí Phèo Ngoại Truyện, nhà sản xuất phim đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Được biết, đây là lần đầu tiên hai vợ chồng “Hoa hậu hài” Thu Trang cùng đóng vai chính và trở thành một đôi trên màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, Chí Phèo ngoại truyện cũng không phải là một bộ phim “thuần hài” như nhiều khán giả vẫn nghĩ khi có sự tham gia của dàn diễn viên hài nổi tiếng như: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Phở Đặc Biệt... mà còn pha yếu tố trinh thám phá án nên hai vai diễn cặp đôi này hứa hẹn sẽ làm nên rất nhiều điều bất ngờ.

Diễn viên Thu Trang suýt gãy chân khi đóng phim với Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 1

Không đợi khán giả chờ đợi lâu, nhà sản xuất phim đã tung teaser đầu tiên hé lộ cảnh quay lần đầu gặp nhau của Na (Thu Trang) và Chí (Tiến Luật). Không hề lãng mạn như bao cặp đôi khác, Na và Chí gặp nhau trong tình huống khá… tréo ngoe và có phần kinh dị trong một căn nhà hoang. Kế tiếp sau đó, Na và Chí có màn… đánh nhau tơi tả, la hét inh ỏi từ đầu đến cuối.

Diễn viên Thu Trang suýt gãy chân khi đóng phim với Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 2

“Hoa hậu hài” Thu Trang chia sẻ: “Đây là hai trong số những cảnh quay cực nhất suốt quá trình quay của cả Trang và anh Luật. Cảnh trong nhà hoang thì quay vào đêm khuya, vừa thấy ghê mà vừa… bị muỗi chích khắp nơi. Chưa kể là để tạo hiệu ứng kinh dị, ê-kíp còn đốt rất nhiều khói. Có bao nhiêu khói là diễn viên hít đủ hết nên hôm đó tất cả các diễn viên trong phim trường đều bị ngộp. Còn cảnh đánh nhau thì tốn rất nhiều sức vì hai đứa phải vừa hét, vừa thoại, vừa phải đánh nhau ầm ầm. Có lúc anh Luật diễn nhập tâm tới mức “lủi” Trang thẳng vô tường, bầm dập toàn thân luôn. Đỉnh điểm là trong cảnh anh Luật “quăng” Trang lên giường và đè xuống, chân Trang chưa vô đúng tư thế nên đã bị kẹp vào cạnh giường mém gãy luôn”.

Diễn viên Thu Trang suýt gãy chân khi đóng phim với Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 3

Lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh, mà còn là một vai khá trầm lặng, danh hài Tiến Luật cũng không tránh khỏi áp lực. Anh đã phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ, xem rất nhiều bộ phim tâm lý xã hội để lấy kinh nghiệm. Với vai diễn lần này, Tiến Luật hy vọng sẽ được công nhận nhiều hơn về khả năng diễn xuất đa dạng chứ không chỉ đóng khung trong những vai hài bên cạnh Thu Trang.

Ngay cả “Hoa hậu hài” cũng chia sẻ rằng thực chất “ngôi sao” của Chí Phèo ngoại truyện không phải là chị mà chính là ông xã Tiến Luật: “Vai của anh Luật kỳ này khác hoàn toàn với những gì khán giả từng biết về anh. Anh Luật đã làm rất tốt dù vai Chí lần này có thể xem như là sở đoản. Đã đến lúc anh Luật tỏa sáng và có một sự nghiệp thành công hơn, đa dạng hơn”.

Diễn viên Thu Trang suýt gãy chân khi đóng phim với Tiến Luật trong "Chí Phèo ngoại truyện" ảnh 4

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của Chí Phèo - Thị Nở nên tạo hình của Thu TrangTiến Luật trong Chí Phèo ngoại truyện cũng “độc đáo” không kém bản gốc. Thu Trang hóa thân thành một “cô gái xấu xí” với gọng kính to bản trên mặt. Ăn mặc thì lòe loẹt, quê mùa, nhí nhố. Tiến Luật thì trông cực kỳ ấn tượng với trang phục đen nhàu nát và một vết sẹo to chạy dài trên mặt. Ngoại hình của Na và Chí vô cùng phù hợp với câu tiêu đề: “Chàng Siêu Lì gặp Nàng Siêu Lầy”, hứa hẹn đây là một trong những cặp đôi kỳ lạ nhất của điện ảnh Việt từ trước đến giờ. 

Chí Phèo ngoại truyện dự kiến khởi chiếu từ ngày 4/8/2017.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm