Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu

Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu
HHT - Vào ngày 21/8, dàn diễn viên Diệu Nhi, Minh Beta, FAPtv của phim điện ảnh "Ngày mai Mai cưới" đã có buổi giao lưu vui tươi với truyền thông.

Trong sự kiện, dù được đặt cho những câu hỏi "hóc búa", các diễn viên vẫn không né tránh và thẳng thắng trả lời. Theo đó, tuy lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh, Diệu Nhi cho biết cô không cảm thấy áp lực. Cô nàng cho rằng chỉ quan tâm đến việc tập trung cao độ để hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất cũng chia sẻ, trước khi phim bấm máy một tuần, Diệu Nhi suýt ​xin lỗi hẹn với vai diễn vì không sắp xếp được thời gian làm việc. Nhưng sau khi tìm kiếm diễn viên khác thay thế​​, đạo diễn Nguyễn Tấn Phước vẫn cho rằng Diệu Nhi là người phù hợp với vai diễn nhất. Sau khi trải qua quá trình thảo luận, Diệu Nhi đã tìm được tiếng nói chung với ê-kíp sản xuất cũng như nhận lời hoàn thành vai diễn.

Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu ảnh 1
Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu ảnh 2

Ngoài ra, Diệu Nhi cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn hét giá cát sê 700 triệu cho một vai diễn. Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ cô sẽ không quan tâm tới những tin đồn vô căn cứ, cũng như cho biết giá cát-sê của mình cũng không cao tới mức như lời đồn. Cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Nhi chưa từng biết đến tin đồn này. Mà tin đồn hay những gì không phải là sự thật về mình thì Nhi không quan tâm tới. Thật ra, Nhi chưa tới mức giá mà tin đồn nhắc đến. Nhi cũng nói luôn giá cát sê mình không tới mức đó. Nếu đòi giá cao như vậy, nhà sản xuất có thể mời người khác đẹp hơn, diễn tốt hơn Nhi thì sao”.

Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu ảnh 3

Minh Beta cho biết trước và trong quá trình hợp tác với Diệu Nhi, nhà sản xuất đã tìm hiểu và chắc chắn Nhi không có bất cứ tin đồn không hay nào. Bản thân nhà sản xuất cũng khẳng định không muốn dùng scandal, cảnh nóng để gây sự chú ý. Ngày mai Mai cưới muốn rằng thông điệp, diễn xuất và nội lực của phim mới là yếu tố kéo khán giả đến rạp.  

Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu ảnh 4

Bên cạnh Diệu Nhi, bộ sậu 3 chàng trai vui tính của FAPTV (Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương) cũng là một ẩn số thú vị. Trong phim, cả ba sẽ tung hứng cùng Diệu Nhi tạo nên những tình huống hài hước nhưng cũng đáng suy ngẫm về tình bạn, về những mơ ước tuổi trẻ.

Diễn viên trẻ Diệu Nhi đối đáp "tếu táo", phủ nhận tin đồn "hét" giá cát-xê phim 700 triệu ảnh 5

Chia sẻ về lý do chọn Ngày mai Mai cưới là bộ phim điện ảnh đầu tay, đạo diễn Nguyễn Tấn Phước thổ lộ anh đặt nhiều tâm huyết vào từng mản miếng nội dung trong kịch bản. Bộ phim là một tác phẩm hội tụ đủ các yếu tố bi - hài khác nhau. Chưa kể, bối cảnh nên thơ của vùng biển Gò Công cũng tạo nên nhiều góc máy rất đẹp.

Bộ phim điện ảnh Ngày mai Mai cưới dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/9/2017. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: E-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm