Diễn viên trẻ Minh Dự xuất hiện trong "Top 5 diễn viên hài" của giải thưởng “Mai Vàng 2019”

Diễn viên trẻ Minh Dự xuất hiện trong "Top 5 diễn viên hài" của giải thưởng “Mai Vàng 2019”
HHT - Sau gần 2 tháng diễn ra vòng đề cử, sáng 5/12, Hội đồng Nghệ thuật (HĐNT) và BTC của "Giải Mai Vàng 2019" và Ban Tổ chức (BTC) đã họp để chọn ra top 5 của các hạng mục vào vòng bầu chọn.

Kết quả của vòng bầu chọn giải thưởng Mai Vàng 2019 dựa trên tinh thần tôn trọng kết quả đề cử của bạn đọc. Qua thẩm định chuyên môn, HĐNT chỉ đề xuất xem xét một số hạng mục có sự cách biết khá lớn về chuyên môn giữa các ứng viên cần được cân nhắc khi đưa vào top 5 nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải, đảm bảo phiếu bầu chọn của bạn đọc tập trung hơn và ứng viên nào đoạt giải đều xứng đáng. Vì vậy, nhiều hạng mục vào vòng bầu chọn chỉ có top 3,4 thay vì top 5.

Diễn viên trẻ Minh Dự xuất hiện trong "Top 5 diễn viên hài" của giải thưởng “Mai Vàng 2019” ảnh 1

Minh Dự

Diễn viên trẻ Minh Dự xuất hiện trong "Top 5 diễn viên hài" của giải thưởng “Mai Vàng 2019” ảnh 2

Mạc Văn Khoa

Việc nhiều hạng mục không đạt được số lượng ứng viên như mong muốn cũng phản ánh đúng thực tế hoạt động nghệ thuật trong năm: không có nhiều tác phẩm mới, nhiều nghệ sĩ không có vai diễn mới, ca khúc mới nên dẫn đến số phiếu đề cử hợp lệ chênh lệch quá lớn giữa các ứng viên trong cùng hạng mục.

Năm nay, giải thưởng Mai Vàng xuất hiện nhiều gương mặt mới triển vọng với những cái tên lần đầu xuất hiện trong vòng bầu chọn như: Đen Vâu, Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Thuỳ Linh, Min, Ngọt Band (lĩnh vực ca nhạc), Hoàng Hải, Thái Quốc, Minh Dự, Mạc Văn Khoa ( lĩnh vực sân khấu), Võ Điền Gia Huy, Quang Trung, Lãnh Thanh, MC Lại Văn Sâm (lĩnh vực điện ảnh- truyền hình). 

Diễn viên trẻ Minh Dự xuất hiện trong "Top 5 diễn viên hài" của giải thưởng “Mai Vàng 2019” ảnh 3

Min

Diễn viên trẻ Minh Dự xuất hiện trong "Top 5 diễn viên hài" của giải thưởng “Mai Vàng 2019” ảnh 4

Lãnh Thanh Võ Điền Gia Huy trong Thưa Mẹ Con Đi

Không chỉ xuất hiện trong vòng bầu chọn với số phiếu đề cử cao của bạn đọc, những gương mặt mới này được các thành viên HĐNT đánh giá cao về chuyên môn, đặc biệt là tinh thần nỗ lực sáng tạo để khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khán giả. 

Vòng bầu chọn sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7/12, thông qua đó BTC sẽ công bố thể lệ, phiếu bầu chọn và cách thức tham gia. 

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm