Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới

Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới
HHT - Diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa thực hiện bộ hình thời trang mang phong cách nữ tính lẫn cá tính với những bộ trang phục chất liệu nhung, sequin đang được đông đảo tín đồ thời trang yêu thích.

Ngọc Thanh Tâm cho biết trong năm 2018, cô sẽ hướng tới phong cách của một cô gái cá tính, sành điệu và có một chút “ngổ ngáo”. Nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật trong năm 2017, nữ nghệ sĩ 24 tuổi tâm sự: "Năm nay, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi vai Chu - nữ chính trong phim Đảo của dân ngụ cư được giới chuyên môn, khán giả ghi nhận, đánh giá cao. Vinh dự lớn hơn là trong suốt năm qua, vai chính thứ 2 trong sự nghiệp của tôi liên tục được giới thiệu, nhận đề cử giải thưởng trong các liên hoan phim tầm cỡ trong nước và quốc tế". 

Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới ảnh 1

Nữ diễn viên luôn đón nhận những thành quả đạt được như nguồn động lực để tiếp tục cố gắng, phát huy thế mạnh của bản thân trong các dự án tiếp theo. Sang năm 2018, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ cô sẽ xuất hiện trên màn ảnh với loạt vai mang hình ảnh có phần trẻ trung, mới mẻ. Những vai diễn trong năm 2018 của cô cũng hứa hẹn mang nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới ảnh 2
Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới ảnh 3

Năm 2018 cũng chính thức đánh dấu chặng đường 4 năm hoạt động nghệ thuật của Ngọc Thanh Tâm. Suốt những năm qua, bên cạnh vai trò diễn viên, Ngọc Thanh Tâm còn thể hiện hình ảnh của một cô gái đa tài khi đảm nhận vai trò MC song ngữ cho các chương trình, sự kiện và khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh riêng.

Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới ảnh 4
Diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm trẻ trung, biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh mới ảnh 5

Hiện tại, bộ phim điện ảnh Yêu em bất chấp của đạo diễn Văn Công Viễn mà cô tham gia đã hoàn thành xong phần hậu kỳ, dự kiến ra rạp vào năm 2018. Dàn diễn viên của phim gồm Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm, Công Dương, Ngọc Thảo cùng các nghệ sĩ khách mời như: NSƯT Việt Anh, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viễn Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ali Hoàng Dương, Tùng Dương Idol, siêu mẫu Trang Trần

NHƯ LÊ - Ảnh: Milor Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm