Diễn viên trẻ Puka tiết lộ bí quyết giảm 5 kg trong thời gian ngắn

Diễn viên trẻ Puka tiết lộ bí quyết giảm 5 kg trong thời gian ngắn
HHT - Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, nữ diễn viên “Chạy đi rồi tính” khiến người xem bất ngờ bởi ngoại hình khác lạ: xinh đẹp, thon gọn, nữ tính và tinh tế hơn.

Liên tục xuất hiện đều đặn trong các dự án phim sitcom, phim truyền hình, phim điện ảnh… nữ diễn viên trẻ Puka được khán giả yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, mộc mạc và hài hước. Điển hình là kể từ sau cuộc thi Cười xuyên Việt 2016, dù giành giải Á quân nhưng Puka đã có bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, càng được chú ý và kỳ vọng, Puka nhận ra việc thay đổi ngoại hình là điều kiện tiên quyết để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

Diễn viên trẻ Puka tiết lộ bí quyết giảm 5 kg trong thời gian ngắn ảnh 1

Thừa nhận việc bản thân không may mắn khi sở hữu chiều cao lý tưởng hay gương mặt sắc sảo hút hồn, Puka đang chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh để tuơi mới và lạ mắt hơn. Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, nữ diễn viên Chạy đi rồi tính khiến người xem bất ngờ bởi ngoại hình khác lạ: Xinh đẹp, thon gọn, nữ tính và tinh tế hơn.

Diễn viên trẻ Puka tiết lộ bí quyết giảm 5 kg trong thời gian ngắn ảnh 2

Để có được sự tự tin này, Puka cho biết cô vừa giảm 5 kg cân nặng. Nữ diễn viên cho biết, cô hoàn toàn không áp dụng bất cứ chế độ ăn uống kiêng khem nào. Puka cho rằng, việc giảm cân một cách hiệu quả, an toàn và tự nhiên này chính là khi Puka ăn uống điều độ, hạn chế ăn tinh bột và kết hợp việc ăn - ngủ - vận động tự nhiên và hợp lý.

Diễn viên trẻ Puka tiết lộ bí quyết giảm 5 kg trong thời gian ngắn ảnh 3

Năm 2017, Puka bắt tay bấm máy cho 2 dự án điện ảnh là Yêu đi đừng sợ và Siêu nhí hành động. Đây hứa hẹn sẽ là hai dự án điện ảnh thu hút sự chú ý của công chúng và vai diễn của Puka trong phim cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ. Ngoài dự án điện ảnh, Puka không quên việc đến gần hơn với khán giả vùng sâu vùng xa trong nước khi duy trì việc đóng phim truyền hình. Bên cạnh bộ phim dài tập Mẹ hổ dạy con dâu chuẩn bị phát sóng, Puka còn tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ ở dự án Gạo nếp gạo tẻ trong thời gian kế tiếp. 

THỦY TIÊN - Ảnh: NHÂN PHAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm