Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh
HHT - Nhân dịp Giáng sinh đang đến cận kề, nữ diễn viên - NSX Trương Ngọc Ánh quyết định thực hiện bộ hình kỉ niệm cùng con gái Bảo Tiên có tên thân mật ở nhà là Devon.

Ngoài trang phục bà già Noel mang sắc đỏ quen thuộc, có thể thấy Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được nét rạng rỡ, hiện đại và nhiều sức sống theo năm tháng của mình. Trong bộ ảnh mừng Giáng Sinh lần này, nữ diễn viên để kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng cùng lối trang điểm đơn giản, tươi sáng. 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh ảnh 1
 
Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh ảnh 2

Được mẹ sắm cho những bộ trang phục mang đậm không khí mùa lễ hội, bé Bảo Tiên không giấu được vẻ sung sướng, hạnh phúc trên gương mặt. Được biết, măm nay Bảo Tiên đã tròn 10 tuổi, ngoài việc đạt kết quả học tập tốt, cô bé cũng chăm chỉ trau đồi nhiều kĩ năng khác như: ngoại ngữ, hát, múa, diễn kịch… 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh ảnh 3
 
Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh ảnh 4

Dù khá tất bật với công việc dịp cuối năm, nhưng Trương Ngọc Ánh chia sẻ cô cùng chồng cũ là diễn viên, NSX Trần Bảo Sơn vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thời gian dạy dỗ, vui chơi với cô con gái nhỏ của cả hai. Trương Ngọc Ánh cho biết để có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, 2 mẹ con đã cùng nhau đi mua sắm đồ trang trí và tự tay trang hoàng lại không gian sống.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh ảnh 5
 
Diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên con gái Bảo Tiên trong bộ ảnh Giáng Sinh ảnh 6

Năm 2018, Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò làm giám khảo cho các liên hoan phim, sự kiện điện ảnh trong nước và quốc tế. Trong năm 2019 tới đây, cô bật mí mình sẽ tái xuất màn ảnh với cả vai trò diễn viên lẫn nhà sản xuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm