Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh

Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh
HHT - “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3 chính thức trở lại với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ ăn khách như: Việt Hương, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Ngọc Sơn, Chí Tài, Quyền Linh.

Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 tiếp tục với sự dẫn dắt của MC “hai lúa” Quyền Linh mộc mạc và dí dỏm. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ đội trưởng Việt Hương – Chí Tài tiếp tục tạo nên màu sắc hài hước cùng những kiến thức về âm nhạc được gửi đến khán giả. Với kinh nghiệm của mình, 2 nghệ sĩ Việt Hương – Chí Tài tiếp tục đi tìm người ca sĩ “chính hiệu” cho chính đội chơi của mình. Một nét mới trong Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 là sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và “anh Ba” Ngọc Sơn

Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh ảnh 1
Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh ảnh 2

Bén duyên cùng chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Ngọc Sơn chính thức trở thành 2 thành viên đội trưởng ngồi xuyên suốt 17 tập của chương trình để cùng Việt Hương – Chí Tài đi tìm ca sĩ thật cho chính đội mình.

Với bề dày kiến thức âm nhạc cũng như diễn xuất trên khấu thì cặp đôi đội trưởng mới Ngọc Sơn - Kỳ Duyên chắc hẳn sẽ là một “đối thủ” đáng gờm. 

Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh ảnh 3
Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh ảnh 4

Trong mỗi tập của chương trình, sẽ có 2 khách mời xuất hiện để cùng tham gia tìm kiếm đâu là ca sĩ thật. Ngoài đem đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả, chương trình mong muốn tôn vinh những nhạc sĩ có sự đóng góp thầm lặng cho âm nhạc Việt Nam với những dòng nhạc trữ tình và Bolero.

Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh ảnh 5
Diễn viên Việt Hương "rủ rê" MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài đi tìm ca sĩ ẩn danh ảnh 6

Bên cạnh đó, những thí sinh yêu ca hát nhưng chưa được một lần đứng trên sân khấu cũng sẽ có cơ hội thể hiện được bản thân trước nhiều khán giả.

Mùa 3 chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời đang "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt như: Will, Jun Vũ, Huỳnh Lập, Mai Tiến Dũng, Lâm Vỹ Dạ, Xuân Nghị, Puka

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.