Diễn xuất của hai idol này chính là điểm trừ lớn nhất trong “Hotel Del Luna”

Diễn xuất của hai idol này chính là điểm trừ lớn nhất trong “Hotel Del Luna”
HHT - Trong khi IU được khen về diễn xuất, thì hai idol khác lại bị khán giả chê hết lời vì quá tệ trong phim “Hotel Del Luna”.

Trong phim Hotel Del Luna, IU đã có một cú lội ngược dòng ấn tượng khi thể hiện diễn xuất rất ổn, khiến khán giả khóc cười theo nhân vật của mình. Trước kia, IU từng bị chê là diễn quá cứng, nhưng nay thì cô nàng đã cải thiện được diễn xuất của mình. Nhưng trái ngược với sự tiến bộ của IU, hai idol khác cũng tham gia Hotel Del Luna lại bị khán giả chê rất nhiều.

Diễn xuất của hai idol này chính là điểm trừ lớn nhất trong “Hotel Del Luna” ảnh 1

Đó chính là P.O (Block B)Kang Mina (Gugudan). Trước Hotel Del Luna, P.O đã đóng khá nhiều vai phụ trong các phim truyền hình nên coi như đã có kinh nghiệm diễn xuất. Vai diễn của anh trong Hotel Del Luna cũng không quá phức tạp, một người lính đã hy sinh và trở thành lễ tân ở khách sạn này. Tuy không thích công việc mình làm, nhưng chàng trai này lại rất tốt bụng, luôn mang lại không khí ấm áp cho bộ phim. Thế nhưng biểu hiện khô cứng và lối đọc thoại của P.O đều khiến khán giả muốn chuyển kênh. Trong mọi hoàn cảnh, P.O chỉ có đúng một lối diễn xuất là mở to mắt cố làm vẻ ngây thơ, đến cả cảnh khóc cũng chẳng xúc động chút nào.

Diễn xuất của hai idol này chính là điểm trừ lớn nhất trong “Hotel Del Luna” ảnh 2

Kang Mina (Gugudan) cũng bị khán giả Hàn cho là diễn xuất quá mờ nhạt, không để lại chút ấn tượng nào cho người xem. Rất nhiều người đã cho rằng nhà sản xuất nên chọn những diễn viên có tài năng thực sự, hơn là cố gắng mời các ca sĩ thần tượng không có khả năng diễn xuất. Tuy P.OMina chỉ là diễn viên phụ, nhưng mỗi khi họ xuất hiện trong Hotel Del Luna lại làm khán giả bị tụt cảm xúc và không muốn theo dõi phim nữa.

Diễn xuất của hai idol này chính là điểm trừ lớn nhất trong “Hotel Del Luna” ảnh 3

Chắc chắn sau phim này, cả P.O lẫn Mina sẽ phải trau dồi diễn xuất thêm rất nhiều nếu muốn được khán giả thừa nhận.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.