Diễn xuất đỉnh thế này, Jin (BTS) chưa thử sức đóng phim thì thật tiếc

Diễn xuất đỉnh thế này, Jin (BTS) chưa thử sức đóng phim thì thật tiếc
HHT - Đẹp trai, nổi tiếng, diễn xuất ổn như Jin mà chưa được công ty Big Hit cho đi đóng phim thì phí quá đi.

Hồi năm 2019, fan K-Pop từng đưa tên Jin vào danh sách những idol chưa đi đóng phim thì quá phí. Bởi trước khi debut cùng nhóm BTS, Jin từng được đào tạo diễn xuất cho việc trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, Jin có một gương mặt đẹp trong mọi góc độ, đôi mắt có hồn, vóc dáng cao ráo và rất hợp để làm diễn viên.

Diễn xuất đỉnh thế này, Jin (BTS) chưa thử sức đóng phim thì thật tiếc ảnh 1

Cũng bởi vậy mà nhiều fan của BTS cho rằng công ty quản lý Big Hit đã quá phí phạm nhân tài khi không để Jin đi đóng phim. Bởi ngoại hình của anh cực hợp vào vai soái ca tổng tài, một chàng trai nhà giàu lạnh lùng lịch lãm vốn là mẫu nhân vật phổ biến trong các phim tình cảm xứ Hàn.

Diễn xuất đỉnh thế này, Jin (BTS) chưa thử sức đóng phim thì thật tiếc ảnh 2

Mới đây, khi xem MV ON của BTS thì khán giả lại càng ấn tượng với diễn xuất của anh cả Jin hơn nữa. Tuy là MV hoàn toàn không có thoại, mọi cảm xúc chỉ thể hiện qua gương mặt, cử chỉ nhưng Jin đã làm rất tốt. Đặc biệt khả năng diễn bằng ánh mắt của Jin đúng là không phải dạng vừa đâu khi anh chàng có thể biểu hiện nỗi đau đớn, tuyệt vọng của nhân vật qua ánh nhìn khắc khoải của mình. Từ biểu cảm thẫn thờ, ánh mắt ngơ ngác đến dáng đi thất thần của Jin đều khiến khán giả đau buồn theo anh.

Diễn xuất đỉnh thế này, Jin (BTS) chưa thử sức đóng phim thì thật tiếc ảnh 3

Diễn xuất đỉnh thế này, Jin (BTS) chưa thử sức đóng phim thì thật tiếc ảnh 4

Những khoảnh khắc diễn xuất đỉnh cao của Jin

Chính vì thế mà cư dân mạng càng thấy tiếc hơn khi Jin mãi chưa được đóng phim, cho rằng Big Hit đang lãng phí tài năng và vẻ đẹp của Jin khi công ty này vẫn chưa có kế hoạch cho Jin làm diễn viên. Có thể nói với danh tiếng hiện giờ của BTS thì đạo diễn nào cũng muốn mời các thành viên trong nhóm đóng phim. Nhưng diễn xuất lại chưa phải điều mà BTS đặt lên hàng đầu lúc này khi nhóm đang tập trung hết sức vào sự nghiệp âm nhạc. Thế nên không chỉ riêng Jin, mà cơ hội để các chàng trai BTS đóng vai chính trong một phim truyền hình vẫn là điều rất xa xôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.