Diễn xuất "nhăn mặt, trợn mắt" của Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện" gây tranh cãi

Diễn xuất "nhăn mặt, trợn mắt" của Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện" gây tranh cãi
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng "nàng thơ" của Vu Chính diễn xuất tệ đến... không còn từ gì để miêu tả.

Hạo Lan truyện - dự án cổ trang được quảng bá rầm rộ của Vu Chính đã lên sóng vào ngày 19/1 trên kênh IQIYI. Hạo Lan truyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn), Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Cùng một đạo diễn và dàn diễn viên chính từng tham gia diễn xuất trong Diên Hy Công Lược, Hạo Lan truyện được nhiều khán giả quan tâm.

Diễn xuất "nhăn mặt, trợn mắt" của Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện" gây tranh cãi ảnh 1

Nhưng ngay từ những tập đầu tiên, Hạo Lan truyện đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng Ngô Cẩn Ngôn - "nàng thơ" mới của Vu Chính diễn xuất tệ đến... không còn từ gì để miêu tả. Cô nàng bê nguyên biểu cảm "nhăn mặt, trợn mắt" của Ngụy Anh Lạc vào nhân vật Hạo Lan. Ở những phân cảnh nội tâm dữ dội, Ngô Cẩn Ngôn diễn khá khoa trương. Nàng diễn viên còn bị chê cười vì khóc như cười, không thể phân biệt được.

Diễn xuất "nhăn mặt, trợn mắt" của Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện" gây tranh cãi ảnh 2
Biểu cảm trợn mắt hơi "lố" của Ngô Cẩn Ngôn.
Diễn xuất "nhăn mặt, trợn mắt" của Ngô Cẩn Ngôn trong "Hạo Lan truyện" gây tranh cãi ảnh 3
Không rõ cô nàng đang cười hay khóc.

Một số khán giả bình luận: "Bị ném cốc trà vào đầu mà tưởng thổ huyết sắp chết", "Diễn xuất quá khoa trương", "Diễn xuất của nữ chính thực sự tệ", "Tất cả mọi biểu cảm chỉ có trợn mắt, há mồm, đau khổ thì nhăn nhó, một giọt nước mắt cũng không rơi", "Triệu Cơ là mỹ nhân tuyệt sắc nhé. Ngô Cẩn Ngôn không có hào quang nữ chính"...

Tuy nhiên, nhiều fan vẫn dành nhiều lời khen cho sự đầu tư về bối cảnh, trang phục của phim. Các bài hát trong phim cũng rất hay, dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt như Diên Hy Công Lược.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm