Diệp Lâm Anh chính thức ly thân: "Hôn nhân không thể cứu vãn được nữa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những đồn đoán rạn nứt thời gian qua gây xôn xao dư luận, Diệp Lâm Anh mới đây xác nhận đã ly thân với ông xã doanh nhân. 

Mới đây, khi chia sẻ với truyền thông, đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận nữ diễn viên và chồng - doanh nhân Đức Phạm đã chính thức ly thân. Theo đó, mỹ nhân 8X đã dọn ra khỏi nhà chồng một tuần qua. Cách đây không lâu, người đẹp cũng từng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và chồng 'chiến tranh lạnh' dù sống chung nhà. Hiện hôn nhân chúng tôi không thể cứu vãn được nữa".

Diệp Lâm Anh chính thức ly thân: "Hôn nhân không thể cứu vãn được nữa" ảnh 1

Sau hơn 3 năm chung sống, Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm đã chính thức ly thân.

Trong hơn một năm trở lại đây, trên mạng xã hội bắt đầu rộ lên đồn đoán về chuyện rạn nứt của cặp đôi. Chiều ngày 31/10/2021, doanh nhân Đức Phạm đã thông báo trên trang cá nhân rằng anh và bà xã đã ly thân từ tháng 1 và đang hoàn tất thủ tục ly hôn khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Diệp Lâm Anh chính thức ly thân: "Hôn nhân không thể cứu vãn được nữa" ảnh 2

Doanh nhân Đức Phạm từng khẳng định anh và vợ đã ly thân vì hôn nhân có nhiều trục trặc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, mẹ chồng Diệp Lâm Anh lại lên tiếng khẳng định toàn bộ tin tức về việc ly thân hay ly hôn đều không đúng sự thật. Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu, đang sống trong nhà với bố mẹ và chồng cô.

Sau đó, Diệp Lâm Anh đăng hình ảnh cả gia đình sum vầy lên trang cá nhân để phủ nhận tin ly hôn. Cô tiết lộ lý do ít đăng ảnh chồng lên mạng xã hội là vì tình hình dịch bệnh phức tạp muốn tập trung lo gia đình, các con và công việc kinh doanh.

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh hầu như không đăng hình ảnh bên chồng trên trang cá nhân. Ngay cả trong dịp sinh nhật của mình, nữ diễn viên cũng chỉ đăng tải những khoảnh khắc bên cạnh hai con. Thông tin cặp đôi ly thân khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi chuyện tình yêu của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm từng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Diệp Lâm Anh chính thức ly thân: "Hôn nhân không thể cứu vãn được nữa" ảnh 3

Thời gian gần đây, người đẹp hầu như không đăng hình ảnh bên chồng lên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm