Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame"

Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame"
HHT - Đêm chung kết đã chọn ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất trước khi BTC quyết định chọn ra ai được kí hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền sau 2 tháng nưa.

Khởi động từ tháng 2/2018 với hàng nghìn hồ sơ đăng kí dự thi ở vòng sơ loại, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2fame đã trải qua 3 vòng thi với những thử thách khó khăn để tìm ra những nhân tố hội tụ đủ các tố chất về khả năng ca hát, cảm âm, ngoại hình, tinh thần đồng đội, đảm bảo sức khoẻ và rèn luyện, tự ý thức tốt.

Tối ngày 7/4, vòng chung kết của chương trình đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với 8 thí sinh: Châu Khang, Quốc Lân, Tuấn Duy, Đức Toàn, Tùng Lâm, Thảo My, Ngọc Lượng và Chí Nam. Đến tham gia đêm chung kết và cổ vũ cho các thí sinh còn có sự góp mặt của đông đảo dàn sao Việt như Diệp Lâm Anh, Hạ Vi, Đào Bá Lộc ...

Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 1
Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 2
Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 3

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ tham gia trình diễn một tiết mục trước bộ tứ giám khảo quyền lực Thu Minh, Hoàng Touliver cùng bộ đôi Producer đến từ Hàn Quốc - Krazy Park và Eddy S Park. Đêm thi sẽ chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất ngay lập tức được bước vào chương trình huấn luyện đặc biệt kéo dài 18 tháng tại Hàn Quốc để thực sự lột xác thành một hiện tượng âm nhạc thế hệ mới.

Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 4

Là một giọng hát từng trưởng thành từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng và cũng được biết đến trên cương vị là HLV của các chương trình truyền hình thực tế, ca sĩ Vũ Cát Tường là một khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm chung kết Step2fame để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh và gửi tới khán giả một tiết mục trình diễn đặc biệt.

Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 5

Nếu với bản Ballad Comeback home, nữ ca sĩ thể hiện được giọng hát ấm áp, tình cảm thì ngay sau đó, khi biểu diễn ca khúc Vài phút trước cùng vũ đoàn chuyên nghiệp, Vũ Cát Tường đã mang tới một không khí sôi động, cuồng nhiệt cho toàn bộ khán phòng.

Vị giám khảo quyền lực đồng hành cùng chương trình Step2fame từ những vòng đầu tiên - Diva Thu Minh cũng mang tới một phần trình diễn đặc biệt với ca khúc Đừng yêu. Ngay sau đó, nữ ca sĩ kết hợp với hai học trò của mình trong chương trình Giọng hát ViệtAli Hoàng Dương Minh Trị để cùng thể hiện ca khúc Never Enough như một thông điệp đầy ý nghĩa gửi tặng những thí sinh của chương trình.

Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 6

Chất giọng khủng cùng kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện và cảm xúc, khả năng phiêu trong từng nốt cao của Thu Minh đã gây ấn tượng mạnh với mỗi khán giả thưởng thức đêm chung kết. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ tiết mục đặc biệt này như một thử thách đối với cô và hai học trò vì mọi người chỉ có đúng 1 ngày trước đêm diễn để tập luyện.

Cuối cùng, sau một quá trình làm việc nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Step2fame mùa 1, đó là: Chí Nam, Tùng Lâm, Tuấn Duy Quốc Lân.

Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 7
Diệp Lâm Anh, Hạ Vi cùng dàn sao Việt đến cổ vũ đêm chung kết "Step2fame" ảnh 8

Như vậy, bốn thí sinh này sẽ có thêm hai tháng luyện tập để đáp ứng "điều kiện đủ", trước khi BTC đưa ra quyết định ai sẽ là một trong 4 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được kí hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền trị giá lên đến 2 tỷ đồng. Sau đó ngay lập tức họ sẽ được bước vào chương trình huấn luyện đặc biệt kéo dài 18 tháng tách biệt tại Hàn Quốc để thực sự lột xác thành một hiện tượng âm nhạc thế hệ mới của Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm