"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới
HHT - Được ngợi ca là tinh hoa võ thuật của Châu Á, "Diệp Vấn" sẽ trở lại vào cuối năm 2018 tại Việt Nam với một màu sắc vô cùng đặc biệt.

Nếu như đã từng dõi theo những màn võ thuật đỉnh cao của Diệp Vấn, khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên được hình ảnh của một Trương Thiên Chí khí chất ngời ngời cùng trận đấu căng thẳng với Chân Tử Đan ở phần 3. Đối với Chân Tử Đan, Trương Thiên Chí hiện lên là một đối thủ xứng tầm trên võ đài. Điều này cũng chính là lí do, Chân Tử Đan quyết định ra mắt phần Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí nhằm khai thác góc nhìn mới mẻ cho nhân vật này.

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 1

Được biết, phần ngoại truyện này đã vượt mặt các đề cử tại Liên hoan phim Busan trở thành bộ phim bế mạc sự kiện điện ảnh có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Á. Vừa kết thúc liên hoan phim, nhà sản xuất cũng đã kịp tung đoạn nhá hàng với nội dung chẳng hề kém cạnh những phần trước nếu như không muốn nói là vô cùng mãn nhãn và gây cấn.

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 2

Sự góp mặt của Dave Bautista sẽ mang màu sắc Hollywood vào Diệp Vấn ngoại truyện.

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 3

Dương Tử Quỳnh vẫn sắc sảo và khí chất khi đảm nhận vai diễn đòi hỏi yếu tố võ thuật cao.

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 4

Trịnh Gia Dĩnh, Đàm Diệu Văn cũng sẽ góp mặt với hình ảnh mới lạ.

Diệp Vấn lần này sẽ chào đón sự góp mặt của Chân Tử Đan với một vai trò hoàn toàn đặc biệt: Nhà sản xuất. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như dàn sao dày dặn kinh nghiệm chuyên trị dòng phim hành động, Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí hứa hẹn mang đến những trận võ đậm chất phương Đông. Sự hỗ trợ của màu phim quen thuộc của Trung Hoa là một điểm cộng cho Diệp Vấn. Hiệu ứng tăng tiến của hình ảnh bắt mắt cùng cốt truyện ý nghĩa xoay quanh cuộc đời của Trương Thiên Chí sẽ mang đến một chương Diệp Vấn hoàn toàn đặc biệt.

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 5

Bên cạnh đó, ngoài việc khai thác yếu tố võ thuật, Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí sẽ tiếp nối sự thành công của những phân trước trong việc khai yếu khía cạnh tình cảm gia đình và tình nghĩa anh em trong giang hồ. Bộ phim sẽ mang đến câu chuyện thấm đẫm nghĩa tình và yếu tố nhân văn sâu sắc đằng sau những anh hùng giỏi võ. Khán giả dự đoán rằng, nếu như Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí thành công, Chân Tử Đan ắt hẳn sẽ tiếp tục chuỗi phim võ thuật ăn khách của mình cùng câu chuyện của các tuyến nhân vật phụ.  

"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 6
"Diệp Vấn": Đỉnh cao võ thuật châu Á chuẩn bị trở lại với một chương hoàn toàn mới ảnh 7

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí dự kiến ra rạp Việt Nam vào tháng 12 sắp tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm