Điều chỉnh gương mặt tân Hoa hậu Thanh Thủy theo tỷ lệ vàng: Thu về kết quả không ngờ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều nàng hậu đã được cư dân mạng đo gương mặt theo khung tỷ lệ vàng, với tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy thì sao? Các đường nét của nàng hậu có hài hòa tới mức hoàn hảo?

Từ khi mạng xã hội xuất hiện bảng khung tỷ lệ vàng để đo đạc các đường nét trên gương mặt, cư dân mạng đã thử áp dụng với nhiều nàng hậu để xem ai sở hữu những chỉ số đẹp đến mức hoàn hảo. Mỹ nhân nào càng thay đổi ít sau khi điều chỉnh theo tỷ lệ vàng, người ấy càng có gương mặt hoàn hảo và Hoa hậu Tiểu Vy chính là nàng hậu hiếm hoi đạt được điều này.

Điều chỉnh gương mặt tân Hoa hậu Thanh Thủy theo tỷ lệ vàng: Thu về kết quả không ngờ! ảnh 1

Hoa hậu Thanh Thủy được khen có gương mặt rất cân đối.

Khi Huỳnh Thị Thanh Thủy giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022, Ban giám khảo đã nhận xét cô sở hữu gương mặt vô cùng cân đối, từ lông mày đến đôi mắt, khuôn miệng đều rất đồng đều. Đa số chúng ta đều có hai nửa gương mặt bị lệch một chút xíu nên đẹp hài hòa như Hoa hậu Thanh Thủy là rất hiếm.

Điều chỉnh gương mặt tân Hoa hậu Thanh Thủy theo tỷ lệ vàng: Thu về kết quả không ngờ! ảnh 2

Nànghậu sở hữu vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào.

Tất nhiên cư dân mạng cũng nhanh chóng thử ghép gương mặt Hoa hậu Thanh Thủy vào bảng khung tỷ lệ vàng. Có thể thấy các đường nét của tân Hoa hậu chệch khá nhiều so với khung, nhưng Hoa hậu Thanh Thủy phiên bản sau khi điều chỉnh cho đúng với tỷ lệ vàng lại không được ưa nhìn, dễ thương như nhan sắc hiện tại của nàng hậu.

Điều chỉnh gương mặt tân Hoa hậu Thanh Thủy theo tỷ lệ vàng: Thu về kết quả không ngờ! ảnh 3

Thanh Thủy phiên bản tỷ lệ vàng nhìn khá khác biệt, thiếu đi nét Á Đông gần gũi.

Chính vì thế mà khán giả công nhận Thanh Thủy có thể không sở hữu tỷ lệ vàng hoàn hảo, nhưng lại rất hài hòa, xinh xắn và chẳng cần chỉnh sửa gì thêm.

Điều chỉnh gương mặt tân Hoa hậu Thanh Thủy theo tỷ lệ vàng: Thu về kết quả không ngờ! ảnh 4

Khán giả thích Thanh Thủy của phiên bản hiện tại hơn.

Điều chỉnh gương mặt tân Hoa hậu Thanh Thủy theo tỷ lệ vàng: Thu về kết quả không ngờ! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!