Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng

Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng
HHT - Lisa (Black Pink) dùng loại keo thần kỳ nào, mà tóc mái luôn óng mượt và không bao giờ bị xô lệch trong mọi hoàn cảnh?

Từ khi Lisa debut đến giờ, cô nàng luôn trung thành với kiểu tóc dài và có tóc mái ngang che trán. Đã có lúc các fan cho rằng Lisa nên đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh, nhất là các idol K-Pop cực chăm đổi màu thay kiểu tóc. Nhưng hóa ra Lisa có phần trán hơi rộng, nếu để lộ trán sẽ kém xinh hơn là có tóc mái che đi, nên cô nàng chỉ tự tin khi để mái.

Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 1

Thậm chí Lisa chăm chút cho phần tóc mái của mình cẩn thận đến mức đi đâu cũng mang theo một chiếc lược nhỏ xíu để chải mái cho mượt. Cũng từ khoảnh khắc này, mà các Blink phát hiện rằng Lisa lúc nào cũng thích tóc mái chỉn chu, và cô nàng có một siêu năng lực thần kỳ. Đó là dù Lisa có thực hiện vũ đạo mạnh cỡ nào, có lắc đầu, cúi người, có gặp gió to đến mấy, thì tóc mài vẫn không bay một sợi.

Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 2
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 3
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 4
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 5
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 6

Rõ ràng là theo định luật vật lý bình thường, tóc mái của Lisa sẽ bị xõa ra hoặc bay lộn xộn mỗi khi cô nàng biểu diễn, nhưng phần tóc này vẫn luôn ôm sát vào trán Lisa, không bị xô lệch trong mọi hoàn cảnh. Các fan cho rằng Lisa hẳn đã dùng một loại keo xịt tóc đặc biệt, giúp cho tóc trở nên cứng và gắn chặt vào nhau, không bị rối hay lộn xộn khi cô nàng biểu diễn.

Và tất nhiên, cô gái nào cũng muốn hỏi Lisa dùng keo xịt tóc loại gì, để có được mái tóc vừa bóng mượt, vừa luôn mượt mà như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.