Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng

Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng
HHT - Lisa (Black Pink) dùng loại keo thần kỳ nào, mà tóc mái luôn óng mượt và không bao giờ bị xô lệch trong mọi hoàn cảnh?

Từ khi Lisa debut đến giờ, cô nàng luôn trung thành với kiểu tóc dài và có tóc mái ngang che trán. Đã có lúc các fan cho rằng Lisa nên đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh, nhất là các idol K-Pop cực chăm đổi màu thay kiểu tóc. Nhưng hóa ra Lisa có phần trán hơi rộng, nếu để lộ trán sẽ kém xinh hơn là có tóc mái che đi, nên cô nàng chỉ tự tin khi để mái.

Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 1

Thậm chí Lisa chăm chút cho phần tóc mái của mình cẩn thận đến mức đi đâu cũng mang theo một chiếc lược nhỏ xíu để chải mái cho mượt. Cũng từ khoảnh khắc này, mà các Blink phát hiện rằng Lisa lúc nào cũng thích tóc mái chỉn chu, và cô nàng có một siêu năng lực thần kỳ. Đó là dù Lisa có thực hiện vũ đạo mạnh cỡ nào, có lắc đầu, cúi người, có gặp gió to đến mấy, thì tóc mài vẫn không bay một sợi.

Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 2
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 3
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 4
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 5
Điều fan K-Pop quan tâm nhất lúc này, là loại keo xịt tóc mà Lisa tin dùng ảnh 6

Rõ ràng là theo định luật vật lý bình thường, tóc mái của Lisa sẽ bị xõa ra hoặc bay lộn xộn mỗi khi cô nàng biểu diễn, nhưng phần tóc này vẫn luôn ôm sát vào trán Lisa, không bị xô lệch trong mọi hoàn cảnh. Các fan cho rằng Lisa hẳn đã dùng một loại keo xịt tóc đặc biệt, giúp cho tóc trở nên cứng và gắn chặt vào nhau, không bị rối hay lộn xộn khi cô nàng biểu diễn.

Và tất nhiên, cô gái nào cũng muốn hỏi Lisa dùng keo xịt tóc loại gì, để có được mái tóc vừa bóng mượt, vừa luôn mượt mà như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm