Điều gì chờ đợi Park Woo Jin và Lee Dae Hwi thời kỳ hậu Wanna One?

Điều gì chờ đợi Park Woo Jin và Lee Dae Hwi thời kỳ hậu Wanna One?
HHT - Dù muốn hay không, đã đến lúc Park Woo Jin và Lee Dae Hwi tính đến tương lai riêng cho mình sau khi rời Wanna One rồi.

Trong nhóm Wanna One, chỉ có hai thành viên Park Woo JinLee Dae Hwi là người cùng nhà, cùng là nghệ sĩ của công ty Brand New Music. Và giám đốc công ty này đã vạch ra kế hoạch phát triển tên tuổi cho hai chàng trai sau khi Wanna One tan rã.

Điều gì chờ đợi Park Woo Jin và Lee Dae Hwi thời kỳ hậu Wanna One? ảnh 1

Ông này chia sẻ “Chúng tôi đã có rất nhiều buổi thảo luận nghiêm túc để cùng nói về tương lai của Park Woo Jin, Lee Dae Hwi sau khi ngưng hoạt động với Wanna One. Điều quan trọng không phải họ sẽ debut theo hình thức nào, mà là họ sẽ thể hiện ra sao. Hai chàng trai nhất định sẽ chứng tỏ được tài năng, sức hút cũng như tính cách ấm áp của mình nhiều hơn so với thời kỳ ở cùng Wanna One”.

Điều gì chờ đợi Park Woo Jin và Lee Dae Hwi thời kỳ hậu Wanna One? ảnh 2

Giám đốc công ty Brand New Music thẳng thắn cho rằng “Có quá nhiều thành viên trong Wanna One, có quá nhiều nhân vật thu hút hết sự chú ý nên Park Woo JinLee Dae Hwi không có nhiều cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Công ty có kể hoạch sẽ giúp hai chàng trai khoe được nhiều nhất ưu điểm mà họ vẫn có mà chưa thể giới thiệu đến khán giả”.

Điều gì chờ đợi Park Woo Jin và Lee Dae Hwi thời kỳ hậu Wanna One? ảnh 3

Sau khi rời Wanna One, Park Woo Jin cùng Lee Dae Hwi sẽ trở thành một phần của nhóm nhạc Brand New Boys cùng với các thực tập sinh Lim Young MinKim Dong Hyun. Theo dự kiến, Woo Jin – Dae Hwi sẽ sớm tập luyện để nhóm nam mới này kịp debut vào năm 2019

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm