Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp?

Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp?
HHT - Lay không phải là thành viên đẹp trai nhất hay tài năng nhất của EXO nhưng Lay vẫn được rất nhiều người yêu mến vì sự nhiệt tình, tốt bụng, vì luôn quan tâm lo nghĩ đến những người quanh mình.

Lay thường xuyên đọc thư fan gửi

Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp? ảnh 1

Các fan K-Pop thường chờ đợi idol ở sân bay và cố gắng gửi thư tay cho các idol. Thường thì người nổi tiếng sẽ nhận thư và đút vào túi. Lay cũng làm như thế, nhưng anh ấy nhất định sẽ lấy ra đọc trong thời gian chờ đợi chuyến bay. Những khi rảnh rỗi, Lay cũng thường ghé vào tài khoản mạng xã hội của mình và trả lời tin nhắn của các fan

Lay muốn tất cả các fan đều hiểu những gì mình hát

Album solo của Lay dày hơn hẳn album của các nghệ sĩ khác. Bởi Lay đã cặm cụi tự dịch lời bài hát ra nhiều thứ tiếng khác nhau, để tất cả các fan của mình đều hiểu được ý nghĩa của các ca khúc. Album của anh chàng có phần lời được in bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc, nên dày là đúng rồi.

Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp? ảnh 2

Lay là thành viên người Trung Quốc duy nhất trong nhóm EXO hiện tại, nên tình nguyện kiêm luôn vai trò phiên dịch mỗi khi EXO hoạt động tại Trung Quốc. Nhờ vậy mà các chàng trai luôn thấy vô cùng thoải mái khi giao lưu với khán giả nước này.

Lịch thiệp với tất cả mọi người

Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp? ảnh 3

Chuyện Lay tốt bụng trên sân khấu hay trước đám đông thì ai cũng biết. Nhưng có lần, Lay đang nghỉ ngơi trong khi ghi hình MV Lose control, Lay ngồi trong bóng tối và cứ nghĩ chẳng có máy quay nào theo dõi mình. Đúng lúc này, nữ diễn viên đóng chung MV với Lay đi qua chỗ anh chàng ngôi. Ngay lập tức, Lay đã đứng lên, đỡ tay để giúp cô bước đi một cách an toàn. Hành động lịch thiệp này của Lay đã được khen ngợi hết lời đấy.

Luôn chiều fan hết mức có thể

Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp? ảnh 4

Trong sự kiện fan meeting nhân dịp Lay ra mắt album riêng Lose Control, các nhân viên đã đề nghị fan hạn chế tiếp cận với Lay vì có thể gây nguy hiểm cho anh ấy. Thế nhưng chính Lay lại bảo “Đây là fan của mình mà, hãy để mình được bắt tay cám ơn mọi người nào”. Nhẹ nhàng, ngọt ngào thế thì ai nỡ từ chối Lay được?

Không muốn mọi người lo lắng cho mình

Mỗi khi bận rộn lịch trình hoặc chẳng may bị thương, điều Lay muốn làm đầu tiên là thông báo với fan rằng mình vẫn ổn. Chỉ là một tấm ảnh chụp Lay đang cười, ngón tay ra dấu OK thôi là đủ để fan yên tâm rồi. Lay là như thế, chẳng bao giờ muốn người khác lo lắng cho mình.

Điều gì đã giúp Lay (EXO) được khen là chàng trai có trái tim siêu ấm áp? ảnh 5

Không muốn nhận quà tặng

Sinh nhật năm nào cũng thế, Lay luôn chủ động đề nghị các fan đừng gửi quà cho mình. Thay vào đó, mọi người hãy giúp đỡ các tổ chức thiện nguyện, gửi đồ quyên tặng những người đang gặp khó khăn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.