Điều gì giúp Park Bo Young trở nên đặc biệt?

Điều gì giúp Park Bo Young trở nên đặc biệt?
HHT - Không phải đợi đến "Strong woman Do Bong Soon" thì Park Bo Young mới tỏa sáng. Chỉ là Park Bo Young lựa chọn con đường đi chậm nhưng chắc mà thôi.

Đi ngược đường với đồng nghiệp

Thường thì các diễn viên Hàn Quốc sẽ khởi nghiệp bằng phim sitcom, rồi phim truyền hình. Khi bắt đầu có tiếng tăm, diễn xuất cũng tốt thì thử sức với phim điện ảnh - vốn là thể loại chỉ dành cho các diễn viên thực lực.

Điều gì giúp Park Bo Young trở nên đặc biệt? ảnh 1

Còn Park Bo Young thì làm ngược lại. Trong khi các đồng nghiệp cùng thế hệ trung bình mỗi năm tham gia một phim truyền hình, thì Park Bo Young chuyên tâm bên phim điện ảnh. Bo Young sở hữu rất nhiều tác phẩm đình đám như Ông ngoại tuổi 30, Sói. Bo Young đóng vai hiền lành cũng hợp, mà nhân vật cá tính cũng chẳng ngại.

Chính vì tỏa sáng bên điện ảnh, nên Bo Young được các đài truyền hình vô cùng săn đón cưng chiều. Đài tvN cưng Bo Young đến nỗi sẵn sàng trả thù lao cao vọt để mời cô nàng vào phim Oh my ghost (Con mả con ma), đưa Bo Young thành diễn viên được nhận tiền nhiều nhất trong tất cả các phim mà tvN từng làm (tính tới năm 2015). tvN nhất định phải mời cho được Park Bo Young vì nhân vật nữ chính là kiểu hai trong một. Bong Sun bình thường thì nhút nhát chẳng dám nói gì, nhưng khi bị hồn ma Soon Ae nhập vào thì thay đổi chóng mặt, không ai nhận ra nổi.

Điều gì giúp Park Bo Young trở nên đặc biệt? ảnh 2

Không tự kiêu trước thành công

Park Bo Young là một diễn viên vô cùng may mắn khi có rất nhiều phim thành công. Phim điện ảnh Speedy Scandal (Ông ngoại tuổi 30) mà cô nàng đóng vai chính từng lập kỷ lục đông khách nhất trong lịch sử phim Hàn, với hơn 8 triệu lượt người xem. Tên tuổi của Park Bo Young lên vèo vèo, nhưng cô nàng lại luôn nhớ tới lời dặn dò của tiền bối Cha Tae Hyun đóng cùng mình trong Speedy Scandal.

Chú Tae Hyun nói rằng là một diễn viên, thì không nên quá để ý hay tự hào về thành tích phòng vé hay chỉ số rating phim mình đóng. Bởi Speedy Scandal ăn khách được như thế là nhờ kịch bản quá hấp dẫn và đạo diễn quá tài năng, chứ không phải nhờ diễn viên đóng giỏi. Thậm chí các diễn viên còn phải cám ơn vì mình may mắn gặp được tác phẩm hay như thế, nên mới có cơ hội tỏa sáng.

Điều gì giúp Park Bo Young trở nên đặc biệt? ảnh 3

Bởi vậy mà sau này, khi có thêm phim Werewolf Boy thành công không kém (với 7 triệu lượt người xem), hoặc Oh my ghost rồi gần đây là Strong woman Do Bong Soon có rating cao thì Park Bo Young vẫn tự nhận mình may mắn gặp đúng kịch bản hay, đoàn đội giỏi mà thôi.

Giấc mơ về một nhóm bạn nghệ sĩ

Park Bo Young rất hâm mộ tình bạn thân thiết giữa các ngôi sao Jang Dong Gun, Song Seung Hun, So Ji Sub hoặc nhóm của Song Joong Ki, Jo In Sung, Lee Kwang Soo. Tuy rất nổi tiếng nhưng các anh ấy vẫn giữ quan hệ thân thiết cả chục năm qua. Park Bo Young cũng thích có một nhóm bạn diễn viên gắn bó như vậy, để cùng chia sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống hay kinh nghiệm diễn xuất. Tiếc rằng đến bây giờ Bo Young vẫn chưa có một người bạn gái thân nào là nghệ sĩ cả.

Điều gì giúp Park Bo Young trở nên đặc biệt? ảnh 4

Nhưng bù lại, Bo Young rất được lòng bạn diễn nam. Cả Song Joong Ki (phim Werewolf boy), Lee Jong Suk (phim Hot blood young) rồi gần nhất có Park Hyung Sik (Strong woman Do Bong Soon) đều tíu tít khen Park Bo Young đáng yêu dễ thương. Thậm chí Joong Ki đã từng mạnh miệng khẳng định “Bo Young là cô gái của tôi” khiến thiên hạ tưởng hai người phim giả tình thật nữa cơ.

MIU MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm