Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William - anh trai của Hoàng tử Harry - được cho là rất khó chịu và thất vọng sau vụ việc “kể hết” của vợ chồng em trai mình. Nhưng lý do không phải là vì cuộc sống ở Hoàng gia Anh bị người ta nhòm ngó, bàn luận - điều này có lẽ anh đã quen rồi, mà một điều khác mới khiến anh rất “bất mãn”.

Cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được cho là đã gây “sóng gió gia tộc”, khiến Hoàng gia Anh phải họp bàn và đưa ra phản hồi. Trong số các thành viên hoàng tộc, Hoàng tử William không bị vợ chồng em trai trực tiếp “tố” chuyện gì, nhưng anh cũng chẳng thể nào vui vẻ cho qua.

Theo Katie Nicholl, phóng viên kiêm nhà bình luận nổi tiếng chuyên trách các vấn đề Hoàng gia, thì điều mà William “ghét” nhất chính là việc vợ anh - Kate Middleton - bị “lôi vào bộ phim dài tập” của Meghan Markle và Harry. Trong đó, “to tát” nhất là việc Meghan bảo, chính Kate đã khiến cô “bị tổn thương” và phát khóc vào trước hôn lễ của cô.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 1 William được cho là rất không hài lòng khi vợ mình bị lôi vào "bộ phim dài tập" của vợ chồng em trai. Ảnh: PS.

Nicholl nói: “William bị ảnh hưởng nặng nề, vì Nữ Công tước xứ Cambridge (Kate) bị kéo vào chuyện này. Hậu quả của cuộc phỏng vấn sẽ còn kéo dài”.

Giới truyền thông Anh cũng tỏ ra tiếc nuối bởi quan hệ giữa William - Kate và Harry trước đó vốn rất tốt. Kể từ khi Harry kết hôn với Meghan, nhiều nguồn tin cho rằng giữa hai anh em trai bỗng nảy sinh nhiều bất đồng.

“Thật đáng buồn vì Harry vừa mới xây dựng lại được các mối quan hệ trong gia đình. Trước đó, Harry không nói chuyện với anh mình trong một thời gian dài, rồi vừa mới nối lại quan hệ xong” - Nicholl nhận xét.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 2 Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho mối quan hệ tốt đẹp của William - Kate - Harry. Ảnh: Andrew Parsons/ WPA Pool/ Getty Images.

Còn Jennie Bond, phóng viên chuyên theo dõi tin tức Hoàng gia suốt 14 năm nay, thì cho biết rằng, thậm chí Nữ hoàng đã phải vào cuộc để hòa giải xung đột giữa William và Harry.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 3 Mối quan hệ liệu có thể được hàn gắn nữa không? Ảnh: David Fisher /REX/ Shutterstock.

Thế mà vừa hòa giải được xong thì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry lại như “dội bom” vào Hoàng gia vậy. Mà Harry biết bênh vợ mình thì William cũng biết chứ. Bỗng nhiên Công nương Kate bị nhắc đến vì bất đồng xưa cũ (đối với Meghan là to nhưng đối với đa số mọi người là khá nhỏ), rồi bị so sánh, thì người chồng là William không bất mãn mới là lạ.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.