Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William - anh trai của Hoàng tử Harry - được cho là rất khó chịu và thất vọng sau vụ việc “kể hết” của vợ chồng em trai mình. Nhưng lý do không phải là vì cuộc sống ở Hoàng gia Anh bị người ta nhòm ngó, bàn luận - điều này có lẽ anh đã quen rồi, mà một điều khác mới khiến anh rất “bất mãn”.

Cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được cho là đã gây “sóng gió gia tộc”, khiến Hoàng gia Anh phải họp bàn và đưa ra phản hồi. Trong số các thành viên hoàng tộc, Hoàng tử William không bị vợ chồng em trai trực tiếp “tố” chuyện gì, nhưng anh cũng chẳng thể nào vui vẻ cho qua.

Theo Katie Nicholl, phóng viên kiêm nhà bình luận nổi tiếng chuyên trách các vấn đề Hoàng gia, thì điều mà William “ghét” nhất chính là việc vợ anh - Kate Middleton - bị “lôi vào bộ phim dài tập” của Meghan Markle và Harry. Trong đó, “to tát” nhất là việc Meghan bảo, chính Kate đã khiến cô “bị tổn thương” và phát khóc vào trước hôn lễ của cô.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 1 William được cho là rất không hài lòng khi vợ mình bị lôi vào "bộ phim dài tập" của vợ chồng em trai. Ảnh: PS.

Nicholl nói: “William bị ảnh hưởng nặng nề, vì Nữ Công tước xứ Cambridge (Kate) bị kéo vào chuyện này. Hậu quả của cuộc phỏng vấn sẽ còn kéo dài”.

Giới truyền thông Anh cũng tỏ ra tiếc nuối bởi quan hệ giữa William - Kate và Harry trước đó vốn rất tốt. Kể từ khi Harry kết hôn với Meghan, nhiều nguồn tin cho rằng giữa hai anh em trai bỗng nảy sinh nhiều bất đồng.

“Thật đáng buồn vì Harry vừa mới xây dựng lại được các mối quan hệ trong gia đình. Trước đó, Harry không nói chuyện với anh mình trong một thời gian dài, rồi vừa mới nối lại quan hệ xong” - Nicholl nhận xét.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 2 Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho mối quan hệ tốt đẹp của William - Kate - Harry. Ảnh: Andrew Parsons/ WPA Pool/ Getty Images.

Còn Jennie Bond, phóng viên chuyên theo dõi tin tức Hoàng gia suốt 14 năm nay, thì cho biết rằng, thậm chí Nữ hoàng đã phải vào cuộc để hòa giải xung đột giữa William và Harry.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 3 Mối quan hệ liệu có thể được hàn gắn nữa không? Ảnh: David Fisher /REX/ Shutterstock.

Thế mà vừa hòa giải được xong thì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry lại như “dội bom” vào Hoàng gia vậy. Mà Harry biết bênh vợ mình thì William cũng biết chứ. Bỗng nhiên Công nương Kate bị nhắc đến vì bất đồng xưa cũ (đối với Meghan là to nhưng đối với đa số mọi người là khá nhỏ), rồi bị so sánh, thì người chồng là William không bất mãn mới là lạ.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.