Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William - anh trai của Hoàng tử Harry - được cho là rất khó chịu và thất vọng sau vụ việc “kể hết” của vợ chồng em trai mình. Nhưng lý do không phải là vì cuộc sống ở Hoàng gia Anh bị người ta nhòm ngó, bàn luận - điều này có lẽ anh đã quen rồi, mà một điều khác mới khiến anh rất “bất mãn”.

Cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được cho là đã gây “sóng gió gia tộc”, khiến Hoàng gia Anh phải họp bàn và đưa ra phản hồi. Trong số các thành viên hoàng tộc, Hoàng tử William không bị vợ chồng em trai trực tiếp “tố” chuyện gì, nhưng anh cũng chẳng thể nào vui vẻ cho qua.

Theo Katie Nicholl, phóng viên kiêm nhà bình luận nổi tiếng chuyên trách các vấn đề Hoàng gia, thì điều mà William “ghét” nhất chính là việc vợ anh - Kate Middleton - bị “lôi vào bộ phim dài tập” của Meghan Markle và Harry. Trong đó, “to tát” nhất là việc Meghan bảo, chính Kate đã khiến cô “bị tổn thương” và phát khóc vào trước hôn lễ của cô.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 1 William được cho là rất không hài lòng khi vợ mình bị lôi vào "bộ phim dài tập" của vợ chồng em trai. Ảnh: PS.

Nicholl nói: “William bị ảnh hưởng nặng nề, vì Nữ Công tước xứ Cambridge (Kate) bị kéo vào chuyện này. Hậu quả của cuộc phỏng vấn sẽ còn kéo dài”.

Giới truyền thông Anh cũng tỏ ra tiếc nuối bởi quan hệ giữa William - Kate và Harry trước đó vốn rất tốt. Kể từ khi Harry kết hôn với Meghan, nhiều nguồn tin cho rằng giữa hai anh em trai bỗng nảy sinh nhiều bất đồng.

“Thật đáng buồn vì Harry vừa mới xây dựng lại được các mối quan hệ trong gia đình. Trước đó, Harry không nói chuyện với anh mình trong một thời gian dài, rồi vừa mới nối lại quan hệ xong” - Nicholl nhận xét.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 2 Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho mối quan hệ tốt đẹp của William - Kate - Harry. Ảnh: Andrew Parsons/ WPA Pool/ Getty Images.

Còn Jennie Bond, phóng viên chuyên theo dõi tin tức Hoàng gia suốt 14 năm nay, thì cho biết rằng, thậm chí Nữ hoàng đã phải vào cuộc để hòa giải xung đột giữa William và Harry.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 3 Mối quan hệ liệu có thể được hàn gắn nữa không? Ảnh: David Fisher /REX/ Shutterstock.

Thế mà vừa hòa giải được xong thì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry lại như “dội bom” vào Hoàng gia vậy. Mà Harry biết bênh vợ mình thì William cũng biết chứ. Bỗng nhiên Công nương Kate bị nhắc đến vì bất đồng xưa cũ (đối với Meghan là to nhưng đối với đa số mọi người là khá nhỏ), rồi bị so sánh, thì người chồng là William không bất mãn mới là lạ.

Điều gì khiến Hoàng tử William khó chịu nhất sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?