Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng mối quan hệ thân thiết giữa ông Nawat và Hoa hậu Thùy Tiên đã thực sự chấm hết sau chuỗi ồn ào với netizen Việt, nhưng mới đây, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International lại có một hành động gây bất ngờ.

Hơn một tháng kể từ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022, ai cũng biết ông Nawat và cộng đồng mạng Việt Nam như "nước với lửa", không ngừng công kích nhau. Việc này khiến cho Hoa hậu Thùy Tiên bị mắc kẹt ở giữa, khiến nàng hậu từng thừa nhận cô rất buồn khi mọi chuyện trở nên như vậy.

Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng? ảnh 1

Thùy Tiên rất buồn khi ông Nawat tranh cãi với khán giả Việt.

Cũng vì mâu thuẫn ấy mà Chủ tịch Miss Grand International không còn xem Thùy Tiên là "con cưng" như thời kỳ đương nhiệm, thậm chí còn không nhắn tin hay trò chuyện gì với nàng hậu. Tài khoản IG của ông Nawat cũng vắng bóng hình ảnh Thùy Tiên trong khi giám đốc điều hành Teresa vẫn thường xuyên nhắc đến nàng hậu trên trang cá nhân.

Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng? ảnh 2

Hơn một tháng qua ông Nawat không nhắc đến Thùy Tiên trên trang cá nhân

Những tưởng mối quan hệ giữa Hoa hậu Thùy Tiên và ông Nawat sẽ cứ thế "đóng băng" nhưng mới đây, Chủ tịch cuộc thi MGI bỗng dưng đăng ảnh chụp chung với Thùy Tiên cùng một câu hỏi thăm tình hình của nàng hậu, tất nhiên không quên gắn thẻ (tag) tài khoản của Thùy Tiên.

Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng? ảnh 3
Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng? ảnh 4

Mới đây ông Nawat bất ngờ hỏi thăm Thùy Tiên.

Hành động “quay xe” của ông Nawat khiến cư dân mạng thấy tò mò. Có người đoán rằng Chủ tịch của MGI đơn giản là muốn kỷ niệm 1 năm ngày Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 mà thôi. Cũng có khán giả suy đoán ông Nawat đang tìm cách lấy lòng fan Việt sau những thiệt hại vừa qua. Bởi nếu cứ mâu thuẫn với khán giả Việt như hiện tại, cuộc thi Miss Grand International vẫn chịu cảnh tụt lượng người theo dõi mà chưa có cách nào khôi phục.

Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng? ảnh 5

Khán giả rất bất ngờ trước động thái của Chủ tịch MGI.

Khi này, kết nối với Thùy Tiên chính là cách nhanh nhất để chứng tỏ ông Nawat đang muốn mọi người bỏ qua chuyện cũ. Đáp lại câu hỏi thăm của ông Nawat, Thùy Tiên đã gửi lời chào “Hi” một cách ngắn gọn và cũng chưa nói gì thêm.

Điều gì khiến ông Nawat đột ngột quan tâm Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn một tháng im lặng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm