Điều gì phải đến cũng đến, 9MUSES công bố ngày tan rã

Điều gì phải đến cũng đến, 9MUSES công bố ngày tan rã
HHT - Trước khi chính thức "đường ai nấy đi", nhóm sẽ phát hành một ca khúc chia tay.

Ngày 11/2, Star Empire thông báo nhóm nhạc 9MUSES sẽ tan rã vào ngày 24/2, sau buổi fan-meeting cuối cùng. Trước đó, nhóm sẽ phát hành một ca khúc chia tay mang tên REMEMBER vào ngày 12/2.

Điều gì phải đến cũng đến, 9MUSES công bố ngày tan rã ảnh 1

Không chỉ các fan mà đa số cộng đồng mạng đều bàng hoàng trước thông tin này. Mặc dù vậy, sự tan rã của 9MUSES là kết quả không thể tránh khỏi vì nhóm đã bị "bỏ bê" quá lâu. 9MUSES đã từng nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt vào năm 2015 với loạt ca khúc như Drama, Hurt LockerSleepless Night... Tuy nhiên, do không được quảng bá đúng cách, "độ hot" của nhóm ngày một suy giảm. Sản phẩm gần nhất của nhóm - Love City vào tháng 8 năm 2017 không đạt được thành tích đáng chú ý.

Điều gì phải đến cũng đến, 9MUSES công bố ngày tan rã ảnh 2

Một số cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối dành cho 9MUSES: "Họ đã không còn là 9MUSES từ lâu rồi (nhóm hiện chỉ còn 4 người). Công ty đối xử với họ thật khủng khiếp", "Tôi thấy buồn thay cho các fan của nhóm. Họ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn", "Hy vọng tất cả các thành viên có thể sống một cuộc sống hạnh phúc, ngay cả khi họ không tìm thấy thành công trong ngành giải trí", "Lại thêm một nhóm tài năng nữa tan rã"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.