"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số

"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số
HHT - "What happened to Monday - Chuyện gì xảy ra với thứ hai" là bộ phim hành động hấp dẫn, kịch tích lấy bối cảnh ở tận năm 2073. Bộ phim hứa hẹn bùng nổ với dàn siêu sao Hollywood cùng nội dung mới lạ, độc đáo.

Chuyện gì xảy ra với thứ hai mang đến một cái nhìn gần gũi và rõ nét nhất: Sự bùng nổ dân số, khan hiếm lương thực... Đây là những vấn đề cốt lõi mà nhân loại đang gặp phải nhưng chưa có cách giải quyết cụ thể. Nhân loại sẽ ra sao trong 50 năm nữa? Bộ phim sẽ cho người xem thấy sự thật tàn khốc nếu ta không biết tự giác bảo vệ bản thân và môi trường.

"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số ảnh 1

Nội dung bộ phim kể về Terrence Settman (Willem Dafoe) đã bí mật nuôi dưỡng 7 người cháu gái do cô con gái Karen Settman sinh bảy của mình. Cả nhóm cùng mang cùng một danh tính Karen Settman (Noomi Rapace), Terrence đặt tên cho từng đứa cháu theo thứ tự từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mỗi người sẽ được ra ngoài một tuần một lần và cho đến một ngày, Thứ Hai không trở về nữa... 

"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số ảnh 2

Dàn diễn viên siêu hoành tráng cũng là một trong những yếu tố hứa hẹn thu hút khán giả đến rạp. Nam diễn viên gạo cội Willem Dafoe sẽ hoá thân thành một người ông ấm áp, đầy tình thương của 7 cô cháu gái mất mẹ từ khi lọt lòng, đây cũng là nhân vật ẩn chứa nhiều bí mật đau đớn. 

"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số ảnh 3

Nữ diễn viên Thuỵ Điển Noomi Rapace sẽ vào vai Karen Settman. Về vai diễn đặc biệt này, tác giả kịch bản Max Botkin hài hước chia sẻ: “Ban đầu nhân vật Karen Settmen là nam nhưng khi đạo diễn Tommy Wirkola ngỏ lời với Noomi Rapace và thế là chúng ta có 7 chị em thay vì 7 anh em”. Đến với Chuyện gì xảy ra với thứ hai, nữ diễn viên người Mỹ Glenn Close tiếp tục phát huy thế mạnh phản diện của mình. Bà hứa hẹn sẽ mang tới một ác nhân có chiều sâu và nhiều xung đột nội tâm ấn tượng.

"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số ảnh 4
"Điều gì xảy ra với thứ hai?" - Dự án phim viễn tưởng về khủng hoảng dân số ảnh 5

Chuyện gì xảy ra với thứ hai dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 31/8/2017.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm