"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ bắt nạt", Scooter Braun phản pháo Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Scooter Braun tiếp tục phân trần về cuộc chiến bản quyền với Taylor Swift, khẳng định "không biết gì" về những câu chuyện cô từng kể.

Scooter Braun mới đây đã trả lời phỏng vấn của tờ Variety, tiếp tục phản pháo về cuộc chiến bản quyền với Taylor Swift.

"Tôi rất lấy làm tiếc và buồn khi phải nói rằng Taylor lại có những phản ứng như vậy. Tất cả mọi thứ xảy ra thật khó hiểu và không dựa trên sự thật. Tôi không biết gì về mọi thứ mà cô ấy kể. Tôi có đề nghị vài lần cô ấy hãy ngồi xuống và bàn bạc với tôi nhưng cô ấy từ chối. Tôi cũng đã đề nghị bán lại catalog cho cô ấy dưới một thỏa thuận ngầm nhưng team của cô ấy từ chối."

"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ bắt nạt", Scooter Braun phản pháo Taylor Swift ảnh 1

Scooter Braun vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho Taylor Swift, gián tiếp phủ nhận mọi cáo buộc tranh cãi và mâu thuẫn của cả hai trước đó.

"Cô ấy và tôi chỉ gặp nhau ngắn ngủi ba hoặc bốn lần trong quá khứ và tất cả các tương tác của chúng tôi thực sự thân thiện và tử tế. Tôi thấy cô ấy là một nghệ sĩ vô cùng tài năng và chỉ mong những điều tốt đẹp nhất dành cho cô ấy".

"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ bắt nạt", Scooter Braun phản pháo Taylor Swift ảnh 2

Điều này hoàn toàn trái ngược với những chia sẻ của Taylor Swift vào tháng 11/2020, rằng Scooter Braun chưa bao giờ báo giá cho đội ngũ của Taylor. Cả hai đã tiến hành đàm phán nhưng quá trình không diễn ra hòa bình như lời Scooter. Taylor tiết lộ, nhóm của Scooter muốn cô ký vào bản hợp đồng im lặng buộc cô không được nói thêm bất cứ điều gì ngoại trừ những điều tích cực về Scooter.

Chưa dừng lại, Scooter Braun cũng trải lòng về những khó khăn anh phải trải qua trong thời gian bị gọi là "kẻ bắt nạt": "Điều tôi tự hào nhất trong thời điểm đó là các nghệ sĩ và đội ngũ của tôi đã đứng về phía tôi. Họ hiểu nhân cách và sự thật về con người tôi. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi hạnh phúc vì những thành quả đã đạt được trong đời mình."

"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ bắt nạt", Scooter Braun phản pháo Taylor Swift ảnh 3

"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ 'bắt nạt'." - Scooter Braun khẳng định.

Và cuối cùng, Scooter ẩn ý về cách truyền thông cũng như công chúng đã nhìn nhận sai về con người anh: "Thành công là một ván cờ và đôi khi trên bàn cờ đó, mọi người không thấy bạn đang làm gì cho đến khi đi được 4 hoặc 5 nước. Sẽ luôn có những hiểu lầm vì mọi người muốn nhìn mọi thứ theo cách họ muốn."

"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ bắt nạt", Scooter Braun phản pháo Taylor Swift ảnh 4

Cuộc chiến bản quyền giữa Taylor Swift và Scooter Braun nổ ra vào đầu năm 2020, khi giọng ca Blank Space tố Scooter Braun và hãng đĩa Big Machine Records đã tước đoạt quyền sở hữu các ca khúc do cô sáng tác trong 6 album. Sau những phản hồi mới nhất từ phía Scooter, đa số netizen và những người hâm mộ Taylor Swift đều cho rằng Scooter đang cố đóng vai nạn nhân để quay ngược mũi dùi dư luận về phía Taylor.

Trong khi cuộc chiến bản quyền vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc thì Taylor Swift đang chăm chỉ thu âm lại các album cũ. Album Fearless (Taylor’s Version) đã được phát hành vào tháng 4 vừa qua và sắp tới sẽ là Red (Taylor’s Version) vào tháng 11 tới đây.

"Điều khiến tôi kinh khủng nhất là từ bắt nạt", Scooter Braun phản pháo Taylor Swift ảnh 8
Theo Fox News, Variety
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.