Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán

HHT - Chỉ cần nhìn vào các con số trong bài đăng chúc mừng sinh nhật Trịnh Sảng, khán giả cũng nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa nàng Bối Vy Vy của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” với các sao nữ Hoa ngữ khác.

Ngày 22/8 vừa rồi là sinh nhật Trịnh Sảng và lâu nay, cứ đến sinh nhật nghệ sĩ nào thì tài khoản Weibo lại có bài đăng tự động để chúc mừng. Sau đó thì rất nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp rồi cả nhãn hàng đều để lại bình luận chúc mừng hoặc chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết.

Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán ảnh 1 Bài đăng chúc mừng sinh nhật Trịnh Sảng trên Weibo

Nhưng bài đăng nhân sinh nhật Trịnh Sảng vừa rồi lại rơi vào tình cảnh đìu hiu đến bất ngờ khi chỉ có hơn 42 nghìn bình luận, hơn 93 nghìn lượt chia sẻ. Đáng nói hơn nữa là không có một người nổi tiếng hãy nhãn hàng gửi lời chúc mừng cho Trịnh Sảng. Điều này khác hẳn các ngôi sao Hoa ngữ khác như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Dương Dương, Vương Nhất Bác… khi họ luôn ngập trong hàng trăm nghìn lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật.

Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán ảnh 2
Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán ảnh 3 Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba có số lượng tương tác nhiều hơn hẳn

Chẳng hạn bài đăng tự động của Weibo dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba có tới 1 triệu bình luận, cũng chừng đó lượt chia sẻ và tận 1,5 triệu người nhấn nút thích. Danh sách các đồng nghiệp hay thương hiệu chúc mừng sinh nhật Nhiệt Ba thì nhiều không đếm xuể. Ngay một ngôi sao nhiều thị phi như Dương Tử cũng nhận được hơn 100 nghìn bình luận, 200 nghìn chia sẻ và 1 triệu người like nhân ngày sinh nhật. Đó là chưa kể rất nhiều ngôi sao đình đám đã gửi lời chúc mừng và Dương Tử hồi đáp rất chu đáo.

Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán ảnh 4 Trịnh Sảng vốn bị xem là nghệ sĩ có chỉ số EQ thấp, thường có phát ngôn gây tranh cãi

Trước bài đăng sinh nhật có phần tĩnh lặng của Trịnh Sảng, cư dân mạng không khỏi thấy khó hiểu vì Trịnh Sảng đóng khá nhiều phim cũng như tham gia show truyền hình, làm việc chung với nhiều đồng nghiệp mà đến sinh nhật lại chẳng được ai chúc mừng. 

Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán ảnh 5 Một năm gần đây cô không đóng phim mà dành nhiều thời gian bán hàng online

Hơn một năm nay, Trịnh Sảng chưa đóng thêm phim nào mà chỉ tập trung bán hàng online trên một ứng dụng của riêng mình. Ngay trước ngày sinh nhật, Trịnh Sảng còn mất điểm trầm trọng khi nổi giận, khóc lóc, lớn tiếng phàn nàn khi livestream bán hàng và sau đó cô đã phải nói lời xin lỗi.

Trịnh Sảng thường bị chê là kỹ năng quản lý cảm xúc chưa tốt, thường xuyên có nhiều phát ngôn gây tranh cãi dễ làm người khác tổn thương. Phải chăng vì vậy mà Trịnh Sảng có tương tác trên bài đăng chúc mừng sinh nhật bớt náo nhiệt như nhiều sao Hoa ngữ khác?

Điều khó hiểu trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi tò mò, đồn đoán ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.