Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao) không chỉ toàn đóng vai khổ sở vất vả mà nhân vật của cô còn giống nhau đến cả cái tên, đều bắt nguồn từ một chữ cái.
Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 1

Đến bây giờ, khán giả đã công nhận Thanh Hương là diễn viên khổ sở vất vả nhất nhì “vũ trụ phim VTV”. Trong khi nhiều bạn diễn khác có vai vất vả có vai tiểu thư giàu có thì Thanh Hương suốt ngày được giao những nhân vật lam lũ, long đong lận đận từ đầu đến cuối phim.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 2

Hiện giờ, cô đang được yêu thích với vai Luyến trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Luyến đang làm thợ bốc vác cho một chợ đầu mối hoa quả ở Hà Nội, công việc mệt nhọc tốn sức nhưng vẫn phải cố gắng làm lụng để kiếm tiền trả nợ cho chồng đã mất tích sau một chuyến đi biển. Vì nhà nghèo, Luyến chỉ có thể sống cùng mẹ chồng trong một túp lều lụp xụp ở xóm lao động.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 3

Hoàn cảnh khó khăn nhưng Luyến cũng chẳng thể trông mong gì ở người thân ruột thịt khi em chồng thì cờ bạc nợ nần, bố mẹ chỉ muốn ép Luyến đưa tiền cho em. Ấy thế mà đến khi Luyến gom góp trả được đủ nợ thay chồng thì cô phát hiện chồng mình còn sống, đã lấy một phụ nữ giàu có và quên hẳn đi cô vợ nghèo khó tảo tần ngày xưa.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 4

Những tưởng Luyến đã là mẫu nhân vật đỉnh cao cực khổ của phim VTV nhưng khi nhìn lại các vai diễn trước đó của Thanh Hương thì cô từng hóa thân vào những số phận khổ sở không kém. Như là Lệ (Mùa Hoa Tìm Lại) bị bạn thân hãm hại nên phải bỏ xứ mà đi, phải đẻ thuê cho người ta để kiếm tiền chữa bệnh cho bà.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 5

Mười năm sau, Lệ quay trở lại làng nhưng bị chú thím gây khó dễ, bạn thân ngọt ngào trước mặt đâm lén sau lưng khiến cho cửa hàng quần áo của Lệ liên tục bị quấy phá, mối tình đầu cũng dở dang. Mãi về sau, khi Lệ phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân nhất thì mới giải quyết được hết ân oán và tìm được cuộc sống bình yên.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 6

Ở phim Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương đóng vai Lan, cô gái vì quá nghèo khó nên phải làm cái nghề bị cả xã hội coi thường. Đến khi Lan muốn rũ bỏ quá khứ và về quê sống cuộc đời bình yên thì đúng ngày cưới, mọi chuyện bị vỡ lỡ và cô bị hủy hôn.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 7

Đã vậy, người chồng hụt của Lan còn trả thù cô một cách vô cùng tồi tệ khiến cho cô rơi vào cảnh sống không bằng chết. Gia đình Lan chẳng dám ngẩng mặt nhìn người làng, bố cô đổ bệnh rồi qua đời. Bản thân Lan cũng hóa điên vì quá nhiều biến cố đổ ập xuống.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 8

Và khi nhìn lại những vai diễn tận cùng bi kịch của Thanh Hương, khán giả đã nhận ra một điểm trùng hợp là nhân vật cô đóng có tên bắt đầu từ vần L. Sau này, nếu muốn được sung sướng hạnh phúc trên màn ảnh thì có lẽ Thanh Hương cần phải tìm nhân vật có tên mang chữ cái vần khác mà thôi.

Điều kỳ lạ về Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao): Loạt vai diễn bi thương đều gắn với một chữ cái ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm