Diệu Linh khoe trang phục truyền thống tại "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018"

Diệu Linh khoe trang phục truyền thống tại "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018"
HHT - Buổi thi bán kết của cuộc thi "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018" vừa diễn ra chiều nay. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Diệu Linh cùng hơn 70 thí sinh quốc tế đã cùng khoe sắc trong những bộ trang phục truyền thống đặc sắc.

Trong các cuộc thi nhan sắc, phần trình diễn trang phục truyền thống luôn là một trong những phần thi tạo được sự chú ý bởi sự đa dạng và sắc màu của các nền văn hóa được thể hiện rõ nét trong từng bộ trang phục. 

Xuất hiện tại đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen International 2018, Nguyễn Diệu Linh đã lựa chọn bộ trang phục truyền thống của dân tộc H'Mông để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Bộ trang phục được thiết kế tỉ mẩn, chỉn chu từng chi tiết hiện tại được đánh giá là một trong những bộ trang phục truyền thống đẹp nhất cuộc thi.

Diệu Linh khoe trang phục truyền thống tại "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018" ảnh 1

Tại cuộc thi, nhiều bộ trang phục truyền thống đặc trưng cũng tạo được ấn tượng bởi sự đa dạng và mang lại nhiều câu chuyện về văn hóa đặc trưng của các quốc gia. Các thí sinh nước bạn cũng cho thấy sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp cho những phần trình diễn của mình trên sân khấu.

Chia sẻ về các "đối thủ" của mình, Diệu Linh cho biết có rất nhiều người đẹp sở hữu sắc vóc tốt và bên cạnh đó còn cho thấy sự thông minh, hoạt náo, kiến thức rộng về du lịch và văn hóa. Đại diện Việt Nam giành nhiều thiện cảm với các nhan sắc đến từ Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Tatarstan, Bỉ, Nga, CH Séc...

Diệu Linh khoe trang phục truyền thống tại "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018" ảnh 2

Trong hôm nay, Diệu Linh và các thí sinh Miss Tourism Queen International 2018 sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/5. Đặc biệt, sẽ chỉ có 10 gương mặt xuất sắc nhất được xướng tên vào vòng sau (thay vì Top 20 như các mùa thi trước). Điều này cho thấy sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt và các người đẹp sẽ phải nỗ lực rất nhiều ở chặng cuối.

Diệu Linh khoe trang phục truyền thống tại "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm