Diệu Nhi bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung, đáp trả khéo léo bình luận tiêu cực

HHT - Diệu Nhi vừa cùng một số nghệ sĩ tổ chức hoạt động bán xôi với mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ. 
Trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ: "Hôm nay Nhi và các anh chị em nghệ sĩ vẫn bán xôi tại 180A1 Nguyễn Văn Thủ, quận 1 nha, bán đến ngày 12/11, từ 5h30 sáng đến 9h sáng nha. Mọi người ghé ủng hộ nhé. Mọi số tiền thu được đều dùng quyên góp cho miền Trung thân yêu nha". 
Nữ diễn viên cũng livestream hoạt động bán xôi gây quỹ lần này trên Facebook để mọi người theo dõi. Trong clip, Diệu Nhi xông xáo chào mời người đi đường dừng lại mua xôi để ủng hộ hoạt động ý nghĩa lần này. 
Diệu Nhi bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung, đáp trả khéo léo bình luận tiêu cực ảnh 1
Diệu Nhi bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung, đáp trả khéo léo bình luận tiêu cực ảnh 2 Diệu Nhi ăn mặc đơn giản trong buổi bán xôi gây quỹ vì miền Trung
Nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ, khen ngợi hoạt động ý nghĩa của Diệu Nhi và các đồng nghiệp. Tuy nhiên, có một netizen cho rằng hành động của Diệu Nhi chỉ là "đu trend", bắt chước việc làm từ thiện của các nghệ sĩ khác. 
Ngay sau đó, Diệu Nhi đã thẳng thắn phản hồi bình luận này: "Đu trend mà giúp được người khổ hơn mình là tôi đu suốt đời nha. Bạn ra mua xôi, tôi bán 500 nghìn đồng 1 hộp". Có thể thấy, nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả những ý kiến mang tính tiêu cực, soi mói. 
Diệu Nhi bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung, đáp trả khéo léo bình luận tiêu cực ảnh 3 Diễn viên Thuý Diễm cũng tham gia bán xôi cùng Diệu Nhi
Hiện tại, mọi hình thức gây quỹ, ủng hộ cho đồng bào miền Trung về mặt vật chất hay tinh thần đều được người dân cả nước quan tâm và ủng hộ. Các hoạt động từ thiện của nghệ sĩ Việt trong thời gian qua đã góp phần lan toả tinh thần tương thân, tương ái đến cộng đồng.
Diệu Nhi bán xôi gây quỹ ủng hộ miền Trung, đáp trả khéo léo bình luận tiêu cực ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm