Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới"

Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới"
HHT - Phim "Ngày mai Mai cưới" vừa giới thiệu nhạc phim với sự góp giọng của Diệu Nhi, Minh Beta, FAPtv. Đặc biệt, “Love you so” do tác giả bài hit đình đám “Ông bà anh” Lê Thiện Hiếu sáng tác.

Love you so thể hiện đúng tinh thần bộ phim hướng đến là sự trẻ trung, yêu đời và lạc quan trong tình yêu. Ca khúc như một đoạn đối thoại giữa một chàng trai yêu say đắm cô gái nhưng mãi vẫn chưa nên lời. Đoạn cao trào của khúc “Anh cảm ơn em vì đã đến làm tim anh ấm êm” do Minh Beta thể hiện là lời hồi đáp cho tình yêu ấy.

Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới" ảnh 1

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là sự góp giọng của Diệu NhiFAPtv. Khi nhận ca khúc này từ Lê Thiện Hiếu, Minh Beta muốn thể hiện một sự khác biệt, mới mẻ và liều lĩnh. Vậy là anh nghĩ đến việc mời bộ tứ này góp giọng. Qua MV, khán giả có thể thấy Diệu Nhi FAPtv tung hứng với nhau bằng những đoạn rap vui nhộn, đầy ý nghĩa. Trong MV, nhiều tình tiết thú vị khiến khán giả tò mò khi nhân vật Bền (Vinh Râu) đeo nhẫn cưới cho Mai (Diệu Nhi), phải chăng đây sẽ là “cặp đôi hoàn hảo” cuối cùng của Ngày mai Mai cưới

Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới" ảnh 2

Bài hát có tiết tấu vừa phải, nội dung gần gũi không làm khó được Minh Beta khi anh vốn được biết đến rất nhiều qua ca khúc Việt Nam ơi. Trong khi đó, Diệu NhiFAPtv lần đầu thể hiện một ca khúc nhạc phim nên rất háo hức xen lẫn cảm giác lạ lẫm. Các thành viên FAPtv chia sẻ: “Lúc được mời hát trong Love you so, FAPtv thấy anh Minh Beta gan quá. Trước giờ, FAPtv diễn và hát bựa trong các sản phẩm của mình chứ ít khi nào hát, mà còn là đọc rap trong một OST. Trải nghiệm rất đặc biệt”. 

Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới" ảnh 3

Về phần Diệu Nhi, vốn nổi tiếng với các màn “livestream” cover các bài hát mang phong cách hài hước, khác xa bản gốc, cô nàng chia sẻ: “Không nghĩ là mình được hát nhạc phim luôn. Vì anh Minh Beta trước đây từng có kinh nghiệm hát rồi, còn Nhi thì chỉ có kinh nghiệm “phá” bài hát là chính. Lúc vô phòng thu, Nhi cũng run lắm nhưng thấy FAPtvMinh Beta sung quá nên hát tới bến luôn. Vừa được đóng vai chính, vừa được hát ca khúc nhạc phim mình đóng, Nhi thấy rất đã”.

Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới" ảnh 4

Diệu Nhi bất ngờ khoe giọng trong nhạc phim "Ngày mai Mai cưới" ảnh 5

Để thể hiện tốt ca khúc này, Diệu Nhi FAPtv đã dành thời gian tập luyện cùng nhau rất nhiều. Ngoài ra, Love you so có tận 2 phiên bản, một phiên bản là sự kết hợp giữa Diệu Nhi, FAPtvMinh Beta. Phiên bản còn lại do Minh Beta hát chính với một MV mang ý nghĩa “nhắc nhẹ” lối sống ảo của một bộ phận giới trẻ và đề cao giá trị của tình yêu đích thực. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.