Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình"

Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình"
HHT - Trong một lần chụp ảnh chung, Diệu Nhi đã có những chia sẻ chân thành về người bạn diễn Ngọc Trinh trong "Vu Quy Đại Náo"

Sau khi Vu Quy Đại Náo diện kiến khán giả, hình ảnh các diễn viên trong phim cũng đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là cặp đôi bạn thân do Ngọc TrinhDiệu Nhi thủ vai. Nhân dịp bộ phim đã bước sang tuần chiếu thứ 3 tại rạp, Ngọc TrinhDiệu Nhi đã rủ nhau thực hiện một bộ ảnh theo phong cách thời trang, vừa để kỉ niệm lần đầu làm việc chung, vừa để tri ân khán giả đặc biệt là phái nữ trong tháng 3.

Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình" ảnh 1
Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình" ảnh 2

Có thể nói, Ngọc Trinh không còn lạ lẫm gì với những bộ ảnh khoe vẻ đẹp gương mặt hay hình thể như thế này, nhưng đây là lần đầu tiên của Diệu Nhi. Trái ngược với hình ảnh hài hước, hay làm trò trên sân khấu và màn ảnh cùng những nhân vật tưng tửng như khán giả thường thấy, Diệu Nhi trong bộ ảnh lần này vừa lạ lẫm vừa thần thái.

Có vẻ như quá trình đóng phim và cộng tác cùng nhau nhiều tháng qua đã khiến hai chị em ngày càng thân thiết hơn và có được bộ ảnh ưng ý. Diệu Nhi biến hoá thành một cô nàng chững chạc, xinh đẹp và đậm tính thành thị. Bên cạnh là nàng Ngọc Trinh dịu dàng, tự nhiên, đã quá quen với ống kính máy ảnh.

Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình" ảnh 3
 
Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình" ảnh 4

Diệu Nhi chia sẻ: "Chị Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình. Chị hay bảo tôi làm gì làm cũng phải biết yêu bản thân mình hơn, mình là phụ nữ. Có lần tôi thích đôi giày kia nhưng không muốn mua vì thấy cũng không cần thiết, thế là chị Trinh mua tặng cho tôi chẳng nhân dịp gì cả, tôi rất quý”. 

Diệu Nhi: "Chị Ngọc Trinh hay cho tôi lời khuyên khi biết tôi đang gồng gánh kinh tế của gia đình" ảnh 5

Giống như một kỉ niệm cho lần đầu cộng tác, bộ ảnh này còn như một lời tri ân và một lời chúc đến khán giả đặc biệt là phái nữ nhân ngày 8/3 sắp đến vì đã ủng hộ Vu Quy Đại Náo thời gian vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm