Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cũng là ghép đôi để ca sĩ Isaac và Á hậu Phương Nhi đến với nhau nhưng Diệu Nhi lại có cách nói chuyện cực kỳ hài hước, khiến khán giả bật cười còn Isaac chắc hẳn vô cùng bối rối.

Còn nhớ khi mới đăng quang, Á hậu Phương Nhi từng thổ lộ cô rất thích Isaac và coi nam ca sĩ là hình mẫu lý tưởng của mình. Giờ đây, Phương Nhi đã trở thành fangirl may mắn khi được Isaac mời hợp tác trong dự án âm nhạc mới.

Nhất là khi loạt ảnh chụp lén Isaac cùng Phương Nhi xuất hiện trên phố thì khán giả càng muốn "đẩy thuyền" cho hai người đến với nhau. Dù hơn nhau 14 tuổi - Isaac sinh năm 1988 còn Phương Nhi sinh năm 2002 - nhưng cả hai vẫn rất cân xứng, Phương Nhi mong manh như nàng thơ bên Isaac đẹp trai lịch lãm.

Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 1
Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 2

Isaac và Phương Nhi được người hâm mộ khen rất đẹp đôi.

Sau đó, Isaac đã hé lộ hình ảnh đầu tiên trong dự án âm nhạc này, trong đó nam ca sĩ và Phương Nhi nhìn ngọt ngào như một cặp đôi thực sự. Kết quả là Diệu Nhi cũng không thể đứng ngoài mà buông câu bình luận cực chất "Cũng là Nhi mà Nhi này anh còn cơ hội nè".

Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 3
Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 4
Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 5

Ngay cả Diệu Nhi cũng lên tiếng ghép đôi cho hai người.

Cư dân mạng nhanh chóng thả tim câu nói của Diệu Nhi vì quá hài hước. Sở dĩ Diệu Nhi nói như vậy vì cô rất thân thiết với Isaac sau khi đóng chung phim Anh Trai Yêu Quái. Nam ca sĩ từng kể rằng trước khi quay phim này, anh đã thích Diệu Nhi rồi và khi làm việc chung thì anh mê luôn đàn chị. Isaac cũng không ngại thừa nhận mình “crush đơn phương” Diệu Nhi. Tiếc rằng Isaac đến muộn khi Diệu Nhi đã hẹn hò với Anh Tú từ lâu rồi, cặp đôi còn mới tổ chức đám cưới trong năm nay và tất nhiên Isaac cũng được mời.

Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 6

Isaac từng "crush đơn phương" Diệu Nhi

Và bây giờ, khi thấy Isaac chung một khung hình với Phương Nhi thì Diệu Nhi đã dí dỏm nhắc lại chuyện xưa, như muốn nhắn nhủ Isaac không có duyên với Diệu Nhi thì có cơ hội để đến với nàng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022. Biết đâu lời chúc của Diệu Nhi sẽ trở thành hiện thực và showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi đẹp như mơ.

Diệu Nhi công khai "đẩy thuyền" Isaac - Phương Nhi thế nào mà khán giả thả tim lia lịa? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm