Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019"

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019"
HHT - Sau nhiều mùa phát sóng, chương trình Cầu thủ nhí nhận được sự phản ứng tích cực từ khán giả, nhất là những bậc phụ huynh và các em nhỏ có niềm đam mê với bóng đá. 

Sau 15 tập phát sóng, chương trình Cầu thủ nhí 2019 vẫn giữ được “nhiệt” của mình với khán giả truyền hình. Bởi đây là một chương trình giàu giá trị nhân văn và chiếm được nhiều tình cảm, đặc biệt là những khán giả nhí và các bậc phụ huynh có con đã và đang trở thành “cầu thủ” chuyên nghiệp.

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019" ảnh 1

Chặng đường Cầu thủ nhí 2019 khép lại với những màn trình diễn đẹp mắt của 10 em nhỏ khi giành chiến thắng với tỷ số đậm 6-2 trên đất Hàn Quốc. Điều đó cho thấy năng lực, trình độ chơi bóng của các em dần trưởng thành sau 3 tháng hè đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2019. Và cũng tại đây, các em được học về tình đồng đội, cách san sẻ, cách bày tỏ cảm xúc, tình yêu thương với nhau trong ngôi nhà chung. 

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019" ảnh 2

Hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn luôn tạo được sức hút với khán giả và mang lại bầu không khí vui nhộn cho các em nhỏ. Hai nghệ sĩ này cũng chính là nguồn động viên, là niềm vui, là “người cha, người mẹ mẫu mực” của các cầu thủ nhí khi có thời gian dài xa gia đình để tham gia chương trình. 

Ngoài ra, các em được gặp và học hỏi trực tiếp từ các đàn anh như Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu – là một trong những “thế hệ vàng” đã và đang làm rạng danh bóng đá nước nhà. Chưa dừng lại, các em nhỏ con còn có cơ hội cọ xác, khi đối đầu những đội bóng nhí hàng đầu trong và ngoài nước với những chiến thuật của thầy Hồng Sơn đưa ra. 

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019" ảnh 3

Một bạn nhí Đức Mạnh nhắn: “Em rất đam mê bóng đá hồi còn học mẫu giáo đến nay đã được 5 năm. Em muốn ứng tuyển ở vị trí thủ môn. Là một người thủ môn, em nhất quyết không cho bóng đối thủ vào lưới. Hy vọng chương trình em sẽ được chọn lựa ở chương trình Cầu thủ nhí 2020”.

Bạn Linh Sang, một “cầu thủ nhí” ở TP.HCM chia sẻ: “Em rất thích chương trình Cầu thủ nhí 2019. Năm sau đủ tuổi nhất định em sẽ tham gia!”. Còn bạn Ngô Xuân Lộc nhắn về chương trình như sau: “Bóng đá là tất cả đối với em. Em rất rất muốn tham Cầu thủ nhí 2020, bằng mọi giá em phải tham gia chương trình”.

Chị Nhu Nguyễn – khán giả Cầu thủ nhí 2019 chia sẻ: “Cảm ơn chương trình đã tạo một sân chơi ý nghĩa với các cháu. Ở đây các em được thầy Hồng Sơn chỉ dạy tận tình và có những trải nghiệm quý báo mà không bao giờ học được. Hy vọng chương trình vẫn tiếp tục mang những điều ý nghĩa như thế này với các em nhỏ yêu bóng đá”. 

Mỗi mùa trôi qua, chương trình Cầu thủ nhí xây dựng được những thế hệ bóng đá trẻ tiềm năng, tiếp nối những thành công vang đội của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Chương trình Cầu thủ nhí đang trở thành chiếc cầu truyền tải niềm hứng khởi, sự nhiệt huyết và tình yêu với môn thể thao vua đến bạn nhỏ trên mọi miền đất nước. 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".