Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019"

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019"
HHT - Sau nhiều mùa phát sóng, chương trình Cầu thủ nhí nhận được sự phản ứng tích cực từ khán giả, nhất là những bậc phụ huynh và các em nhỏ có niềm đam mê với bóng đá. 

Sau 15 tập phát sóng, chương trình Cầu thủ nhí 2019 vẫn giữ được “nhiệt” của mình với khán giả truyền hình. Bởi đây là một chương trình giàu giá trị nhân văn và chiếm được nhiều tình cảm, đặc biệt là những khán giả nhí và các bậc phụ huynh có con đã và đang trở thành “cầu thủ” chuyên nghiệp.

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019" ảnh 1

Chặng đường Cầu thủ nhí 2019 khép lại với những màn trình diễn đẹp mắt của 10 em nhỏ khi giành chiến thắng với tỷ số đậm 6-2 trên đất Hàn Quốc. Điều đó cho thấy năng lực, trình độ chơi bóng của các em dần trưởng thành sau 3 tháng hè đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2019. Và cũng tại đây, các em được học về tình đồng đội, cách san sẻ, cách bày tỏ cảm xúc, tình yêu thương với nhau trong ngôi nhà chung. 

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019" ảnh 2

Hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn luôn tạo được sức hút với khán giả và mang lại bầu không khí vui nhộn cho các em nhỏ. Hai nghệ sĩ này cũng chính là nguồn động viên, là niềm vui, là “người cha, người mẹ mẫu mực” của các cầu thủ nhí khi có thời gian dài xa gia đình để tham gia chương trình. 

Ngoài ra, các em được gặp và học hỏi trực tiếp từ các đàn anh như Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu – là một trong những “thế hệ vàng” đã và đang làm rạng danh bóng đá nước nhà. Chưa dừng lại, các em nhỏ con còn có cơ hội cọ xác, khi đối đầu những đội bóng nhí hàng đầu trong và ngoài nước với những chiến thuật của thầy Hồng Sơn đưa ra. 

Diệu Nhi, Don Nguyễn ghi điểm với vai trò bảo mẫu trong "Cầu thủ nhí 2019" ảnh 3

Một bạn nhí Đức Mạnh nhắn: “Em rất đam mê bóng đá hồi còn học mẫu giáo đến nay đã được 5 năm. Em muốn ứng tuyển ở vị trí thủ môn. Là một người thủ môn, em nhất quyết không cho bóng đối thủ vào lưới. Hy vọng chương trình em sẽ được chọn lựa ở chương trình Cầu thủ nhí 2020”.

Bạn Linh Sang, một “cầu thủ nhí” ở TP.HCM chia sẻ: “Em rất thích chương trình Cầu thủ nhí 2019. Năm sau đủ tuổi nhất định em sẽ tham gia!”. Còn bạn Ngô Xuân Lộc nhắn về chương trình như sau: “Bóng đá là tất cả đối với em. Em rất rất muốn tham Cầu thủ nhí 2020, bằng mọi giá em phải tham gia chương trình”.

Chị Nhu Nguyễn – khán giả Cầu thủ nhí 2019 chia sẻ: “Cảm ơn chương trình đã tạo một sân chơi ý nghĩa với các cháu. Ở đây các em được thầy Hồng Sơn chỉ dạy tận tình và có những trải nghiệm quý báo mà không bao giờ học được. Hy vọng chương trình vẫn tiếp tục mang những điều ý nghĩa như thế này với các em nhỏ yêu bóng đá”. 

Mỗi mùa trôi qua, chương trình Cầu thủ nhí xây dựng được những thế hệ bóng đá trẻ tiềm năng, tiếp nối những thành công vang đội của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Chương trình Cầu thủ nhí đang trở thành chiếc cầu truyền tải niềm hứng khởi, sự nhiệt huyết và tình yêu với môn thể thao vua đến bạn nhỏ trên mọi miền đất nước. 

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.