Diệu Nhi "đu trend" quay TikTok trên đường phố, điều bất ngờ xảy ra khiến dân tình té ngửa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chúa hề" Diệu Nhi đưa cư dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

Gần đây, trên TikTok nổi lên trào lưu với âm thanh nền có câu nói "nhìn sang trái, nhìn sang trái...", sau đó là ca khúc Bước Qua Nhau của Vũ. vang lên đầy tâm trạng. Thấy người người nhà nhà "đu trend", mới đây, diễn viên Diệu Nhi cũng "lên đồ", xuống phố nhưng lại khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Đầu video, Diệu Nhi phối đồ sang chảnh, biểu cảm vô cùng thần thái. Tuy nhiên, khi hiệu lệnh "nhìn sang trái" vừa kết thúc, tiếng nhạc bắt đầu vang lên thì Diệu Nhi bị... giật túi xách. Sự việc diễn ra trong tích tắc khiến người đẹp ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Diệu Nhi "đu trend" là 1, "tấu hài" là 10!

Màn "quay xe" của Diệu Nhi đã đưa netizen đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nổi tiếng là người chơi hệ "càn quét các trend", mỗi lần Diệu Nhi "bắn" rap hay "đu trend" mới của TikTok, dân tình lại được phen cười "xỉu ngang xỉu dọc" với sự hài hước, lầy lội của cô nàng.

Phía bên dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú với ý tưởng của nữ diễn viên "Nước đi này tại hạ không lường trước được" hay "Thành viên thứ năm của BlackPink không bao giờ làm tui thất vọng". Cộng đồng mạng cũng dành tặng cho Diệu Nhi biệt danh "Cô gái vàng trong làng phá trend".

Cô gái vàng trong làng phá trend - Diệu Nhi!

Diệu Nhi "đu trend" quay TikTok trên đường phố, điều bất ngờ xảy ra khiến dân tình té ngửa ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm