Diệu Nhi hé lộ dự án điện ảnh mới, có một điều chắc chắn khiến khán giả giật mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng với việc gửi tới khán giả loạt ảnh mới nhất, Diệu Nhi cũng chia sẻ thêm về việc trở lại cùng các hoạt động nghệ thuật - giải trí trong thời gian tới. 

Ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi cho biết lịch trình làm việc của cô rất dày đặc. Ngoài xuất hiện tại các sự kiện, tham gia thực hiện ghi hình quảng cáo, Diệu Nhi cũng đang dành phần lớn thời gian cho bộ phim điện ảnh kế tiếp. Sau thành công vang dội của Bẫy Ngọt Ngào, bộ phim Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu đang nhận được sự trông đợi của khán giả.

Diệu Nhi hé lộ dự án điện ảnh mới, có một điều chắc chắn khiến khán giả giật mình ảnh 1

Ngày đón tuổi mới cũng là thời điểm Diệu Nhi liên tục ở phim trường cho dự án điện ảnh. Đó cũng là lý do khiến cảm xúc trong dịp sinh nhật của cô phần nhiều liên quan tới bộ phim này.

“Đoàn làm phim thực sự rất tuyệt vời. Nhi và các bạn diễn cùng tất cả ê-kíp đã nhanh chóng kết nối được với nhau và có những khoảng thời gian làm việc đầy thú vị. Sản phẩm cuối cùng mong rằng thật hoàn chỉnh ngày ra mắt quý khán giả. Tuổi mới à? Thôi 2023 rồi đừng hỏi tuổi của Diệu Nhi nữa, hãy hỏi cô ấy chuẩn bị có phim gì?” - nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ.

Diệu Nhi hé lộ dự án điện ảnh mới, có một điều chắc chắn khiến khán giả giật mình ảnh 2

Bật mí về vai chính điện ảnh lần này, Diệu Nhi cho biết cô… không thích tính cách nhân vật này một chút nào. “Tôi không thích tính cách của cô ấy. Ngày ra rạp bạn sẽ hiểu nhưng với tôi, việc không thích sẽ khiến trải nghiệm nhập vai của tôi sẽ thực sự tuyệt vời và càng trở thành thử thách tôi muốn chinh phục” - Diệu Nhi hào hứng.

Diệu Nhi hé lộ dự án điện ảnh mới, có một điều chắc chắn khiến khán giả giật mình ảnh 3

Nữ diễn viên chia sẻ rằng tình cảm của khán giả lớn dần là điều cô cảm nhận rõ ràng và mọi thứ thực sự tuyệt vời. Diệu Nhi trân trọng mọi “cái yêu” dù là nhỏ nhất từ khán giả. Việc bản thân mình có một hình ảnh ngày càng đẹp, cô tin đó là bởi mình đã tìm ra được một ê-kíp đúng và họ hiểu và biết cô cần gì.

Dù bận rộn với một lịch trình dày đặc, bộ phim điện ảnh mới cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì mà Diệu Nhi sẽ làm. Từ phía ê-kíp cho biết, còn thêm điều khiến khán giả… giật mình từ Diệu Nhi ở thời gian tới.

Diệu Nhi hé lộ dự án điện ảnh mới, có một điều chắc chắn khiến khán giả giật mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm