Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới"

Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới"
HHT - Trong đoạn teaser của phim điện ảnh "Ngày Mai Mai Cưới" vừa được công bố, nữ chính Mai (Diệu Nhi) xuất hiện với một hình tượng cực kỳ “hổ báo” khiến dân tình không khỏi thắc mắc làm cách nào để cô nàng “menly” này thoát ế?

Ngày Mai Mai Cưới là bộ phim điện ảnh đầu tiên đánh dấu vai nữ chính của Diệu Nhi cùng sự xuất hiện đầy hài hước của bộ ba FAPtv đình đám trên YouTube. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của bộ đôi ăn ý - nghệ sĩ Trung Dân và nghệ sĩ Cát Phượng. Tất cả hứa hẹn mang đến những tràng cười thú vị cùng những cú twist đầy bất ngờ cho khán giả.

Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới" ảnh 1

Mở đầu teaser là cảnh Mai trong bộ dạng nàng tiên cá đang bị đem đi hiến tế giữa cái nắng của vùng biển Gò Công Đông. Thay vì giúp cô nàng, gã pháp sư rởm đã tranh thủ “thả dê” khiến cô nàng nổi cơn tam bành. Nói về phân đoạn này, Diệu Nhi kể: “Lúc quay cảnh đó, trời nắng mà bộ trang phục còn nóng hơn khiến Nhi không cần diễn, cứ vậy mà thể hiện. Bộ trang phục khá khó để di chuyển nên lúc bị… dê Nhi phải vận nội công để chạy thoát. Xong cảnh đó, da Nhi cũng đen thui và thành cá khô thiệt luôn”. 

Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới" ảnh 2
 
Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới" ảnh 3

Trong cảnh quay nhân vật Tư Cào (nghệ sĩ Trung Dân) lấy chổi đuổi đánh Mai trước cửa nhà, nghệ sĩ Trung Dân cười nói: “Lúc diễn, tôi hất rổ ớt, lấy cây chọi, lấy cây chổi đuổi đánh. Những cảnh đó, tôi biết Diệu Nhi vẫn đau. Khi diễn xong, tôi có xin lỗi Diệu Nhi. Nhưng Nhi có nói là: “Dạ, không sao chú. Cảnh đó là diễn mà chú”. Điện ảnh đôi lúc cũng cần những cảnh chân thật. Phân cảnh đó, tôi chỉ diễn dí đánh có 2 lần và Diệu Nhi ăn đòn 2 phát”.

Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới" ảnh 4

Không chỉ vậy, một trong những điểm thú vị của teaser lần này là tạo hình "siêu bựa" của bộ ba FAPtv. Khi nhận kịch bản phim này, Vinh Râu (vai Bền), Thái Vũ (vai Gừng), Huỳnh Phương (vai Mành) khá đau đầu để sáng tạo ngoại hình ấn tượng cho nhân vật. Sự kết hợp của bộ ba và Diệu Nhi hứa hẹn sẽ quậy tung nóc trong Ngày Mai Mai Cưới

Một nhân vật mới cũng xuất hiện trong teaser là anh chàng với vẻ ngoài soái ca Phong (Minh Beta). Cuộc trạm chán giữa Phong Mai liệu có giúp cô nàng tìm được tình yêu đích thực của mình hay chỉ là một trong số những cuộc xem mắt dở khóc dở cười khác do ba mẹ sắp đặt. 

Diệu Nhi hóa "nàng tiên cá" giữa biển, bị "ba" Trung Dân đuổi đánh trong teaser "Ngày Mai Mai Cưới" ảnh 5

Ngày Mai Mai Cưới là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước. Tuy vậy, anh đã từng đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình như Con cu li bé nhỏ (2014), sitcom 365 ngày để yêu (2015). Đặc biệt, anh từng đạt giải Khuyến khích của Cánh diều vàng 2009 với bộ phim 30 phút Hồn Cát. Ngoài ra, Nguyễn Tấn Phước từng làm “phó tướng” cho một loạt phim Việt ăn khách như: Cho anh gần em thêm chút nữa (2016), Già gân, mỹ nhân và găng tơ (2015), Điệp vụ chân dài (2015), Long thành cầm giả ca (2009),…

Dự án điện ảnh Ngày Mai Mai Cưới dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/9/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm