Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái"

Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái"
HHT - Bộ phim "Anh Trai Yêu Quái" vừa tổ chức buổi giới thiệu phim vào chiều ngày 22/10 với sự tham gia của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng.

Đây cũng là lần đầu tiên ê-kíp Anh Trai Yêu Quái chia sẻ những thông tin và hình ảnh chính thức về bộ phim với truyền thông trong nước, sau khi giới thiệu tác phẩm tại Liên hoan phim Busan hồi đầu tháng 10. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết Anh Trai Yêu Quái là một câu chuyện rất gần gũi với văn hóa Việt và mong khán giả trong nước sẽ còn dành nhiều tình cảm hơn cho bộ phim khi chính thức khởi chiếu.

Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 1

Là hai gương mặt sẽ mang đến câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động của Anh Trai Yêu Quái, Kiều Minh Tuấn Isaac lần đầu bật mí những câu chuyện thú vị quanh quá trình trở thành anh em trong phim. Isaac chia sẻ ban đầu anh không muốn nhận vai diễn này, nhưng đã đổi ý khi biết mình sẽ đóng cùng Kiều Minh Tuấn.

Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 2

“Anh Tuấn diễn xuất vô cùng tự nhiên, và Isaac có thể diễn tốt và thoải mái như vậy chính là nhờ sự nâng đỡ cảm xúc của Kiều Minh Tuấn” – Isaac chia sẻ. Còn Kiều Minh Tuấn cũng dành lời khen cho quá trình luyện tập môn võ Judo của Isaac khi vào vai Lâm: “Isaac chỉ tập luyện 10 ngày mà có thể thực hiện những thế võ khó như vận động viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khi cậu ấy đòi thử vật 1 lần, tôi trốn luôn”.

Nói về phân cảnh hài hước khi hai anh em Phong – Lâm tắm biển, cả hai không quên “cảm ơn” ê-kíp vì để họ chỉ phải ngâm nước biển từ sáng đến chiều, khiến họ chẳng còn cảm nhận được gì ngoài… ngứa vì bị sứa biển bám. Được biết, Isaac được dịp khoe ưu điểm về hình thể của mình trong phân cảnh "mát mẻ" này.

Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 3
 
Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 4

Bên cạnh câu chuyện anh em trai thì tuyến nhân vật của Diệu NhiPhi Phụng cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Dù vào một vai “nghiêm túc” trong phim, nhưng ngoài đời Diệu Nhi vẫn khiến mọi người phải bật cười với sự hài hước của mình khi nói rằng cô muốn thể hiện nhiều vai diễn đa dạng hơn ngoài vai hài vì giờ đã… có tuổi.

Tương tác của Diệu Nhi Isaac trong phim cũng là yếu tố được mong đợi khi nữ diễn viên vô tình tiết lộ giữa cô và nam diễn viên sẽ có cảnh "đụng chạm da thịt" trong phim. Còn nữ diễn viên gạo cội Phi Phụng cũng cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi tham gia Anh Trai Yêu Quái vì nhân vật dì Tám không đơn thuần là nhân vật gây cười, mà còn khóc không ít trong phim.

Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 5
Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 6

Trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia bộ phim, ê-kíp Anh Trai Yêu Quái không ngần ngại kể xấu nhau tại buổi giới thiệu phim. Kiều Minh Tuấn bị đồng nghiệp tố chuyện ở dơ. Trong khi đó, Diệu Nhi thêm một lần kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình, khiến cô liên tục phải từ chối. 

Diệu Nhi kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình trong buổi giới thiệu phim "Anh Trai Yêu Quái" ảnh 7

Anh Trai Yêu Quái chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/11/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm