Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 3 Ăn Đi Rồi Kể chiêu đãi người xem với các món ăn đình đám xứ Hàn với dàn khách mời Gin Tuấn Kiệt, Puka và "chàng trai kẹo ngọt" Kim Min Kyu.

Trong tập này, Ăn Đi Rồi Kể đưa khán giả quay ngược thời gian về thời điểm bộ phim The Heirs (Người Thừa Kế) làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Châu Á. Ekip giới thiệu một trong những món ăn được mệnh danh là: Món ăn vặt quốc dân tại Hàn Quốc - Tteokbokki (bánh gạo cay).

Trái ngược với khung cảnh đường phố cùng các hoạt động giải trí được giới trẻ xứ Củ Sâm ưa chuộng trong 2 tập đầu tiên, tập 3 đến với không gian của quán ăn nổi tiếng phục vụ món Tteokbokki trứ danh cùng sự xuất hiện của Kim Min Kyu.

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 1

Kim Min Kyu, Diệu Nhi và Trịnh Thăng Bình

Kim Min Kyu từng khiến không ít fangirl điêu đứng vì nụ cười ngọt lịm và giọng hát khó lẫn trong Produce x 101. Anh chàng tiết lộ khi còn là sinh viên thì bản thân rất hay ghé tiệm ăn món bánh gạo cay cùng bạn bè.

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 2

Ngay sau đó, Diệu Nhi gợi ý hóa thân thành nhân vật giống Park Shin Hye trong The Heirs để tận hưởng cảm giác ăn Tteokbokki cùng một chàng trai dễ thương khi tan học. Ý tưởng này được Kim Min Kyu rất đồng tình.

Diệu Nhi lập tức bật chế độ “đánh rơi liêm sỉ” của mình khi nói: “Bây giờ cũng không cần ước nữa, ăn với em là được rồi. Nhìn em cũng giống như một bộ phim vậy”.

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 3

Kim Min Kyu bật mí anh biết Trịnh Thăng Bình là một trong những ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và sáng tác của anh từng được EXO thể hiện trong một sự kiện âm nhạc. Kim Min Kyu còn mạn phép gửi yêu cầu mong Trịnh Thăng Bình có thể hát lại ca khúc Người Ấy.

Quyết không kém cạnh đàn anh, Diệu Nhi cũng trổ tài ca hát với ca khúc “OH” để tặng Kim Min Kyu. Sau khi kết thúc bữa ăn, Kim Min Kyu quyết định dẫn hai “thiên thần ẩm thực” Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình khám phá khu chợ truyền thống tại Hàn Quốc để mua nguyên liệu cho món Tteokbokki.

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 4
Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 5

Sau đó, Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi được Kim Min Kyu dẫn đến gặp bếp trưởng Park Joon-Woo. Ngoài việc cùng nhau chia sẻ về món Jeukseok Tteokbokki - một loại bánh gạo hiện đại nhất trong “làng bánh gạo", Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi và Kim Min Kyu còn được thêm học công thức và nhâm nhi món Tteokbokki cung đình (Tteokbokki đỏ).

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 6

Đúng với câu “muốn ăn phải lăn vào bếp", các khách mời phải trải qua thử thách ngay trong gian bếp của bếp trưởng Park Joon-Woo. Thử thách bất ngờ được Diệu Nhi đặt ra cho Trịnh Thăng Bình và Kim Min Kyu là “Ai làm aegyo đốn tim nhất”.

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 7

Tại phim trường Việt Nam, MC Đại Nghĩa chào đón hai khách mời mới là Gin Tuấn Kiệt và Puka. Ngay từ lúc xuất hiện, bộ đôi GinPu đã mang đến một không khí sôi động, trẻ trung cho trường quay.

Puka hài hước “bốc phốt” tài nấu nướng của Diệu Nhi với món: Phô mai chấm…nước mắm. Puka quyết định không về đội của Diệu Nhi bởi không thể tin tưởng vào khả năng nấu ăn của cô bạn thân. Ngược lại, Gin Tuấn Kiệt tỏ ra rất hào hứng khi được về chung đội với Diệu Nhi.

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 8

Tập 3 Ăn Đi Rồi Kể

Diệu Nhi lại hóa fangirl "u mê" khi đối mặt với trai đẹp Kim Min Kyu trong "Ăn Đi Rồi Kể" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm