Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm

Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm
HHT - Trên kênh YouTube, Diệu Nhi đăng tải video hướng dẫn thực hiện bánh trung thu tại nhà. Đây là món ăn đầu tiên nữ diễn viên thử sức trong chuỗi vlog nấu nướng mang tên “Có gì nấu đó".

Với món ăn đầu tiên trong chuỗi vlog sắp ra mắt, Diệu Nhi cho biết cô muốn hướng dẫn cho các bạn trẻ ít vào bếp phương pháp chế biến bánh trung thu đơn giản, nhanh gọn. Điều đáng nói là nữ diễn viên "Vu quy đại náo" lại sử dụng khô gà, lạp xưởng để làm nguyên liệu chính cho bánh. Đây là những món gia đình nữ diễn viên đang kinh doanh. “Tôi muốn các bạn trẻ không biết nấu ăn sẽ áp dụng công thức đơn giản nhất, nhanh nhất để các bạn không có cảm giác làm biếng vào bếp", Diệu Nhi hài hước chia sẻ.

Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm ảnh 1

Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm ảnh 2

Trợ giúp cho Diệu Nhi trong gian bếp ngập tràn màu hồng là bố của cô. Nữ diễn viên nhờ bố hỗ trợ trong việc nhắc công thức, điều chỉnh nguyên liệu. Vừa hướng dẫn, cô vừa thể hiện những biểu cảm hài hước như làm rơi chiếc cân hay lúng túng khi phải trộn bột bằng bao tay. Khoảnh khắc này khiến người xem bật cười. 

Mặc dù không tránh khỏi sự vụng về của bản thân trong việc nấu ăn, Diệu Nhi vẫn hoàn thành được món bánh trung thu. Cô mang những chiếc bánh đầu tiên đến mời những người bạn thân là Minh Dự, BB Trần thưởng thức. Dù bị ép buộc khi đang ngủ nhưng sau khi ăn thử, BB Trần bất ngờ và khen là “quá ngon”, tuy nhiên khi được hỏi về mức giá để bán thì BB Trần lại khuyên Diệu Nhi “không nên bán”. “Em ăn có một miếng thôi mà tốn hai bịch khăn giấy rồi đó” Minh Dự nói thêm. Dưới phần bình luận của video, Sĩ Thanh chia sẻ “không dám ăn” bánh do Diệu Nhi làm. Ngay cả fan của Diệu Nhi cũng cho rằng sau khi xem sẽ tự mua bánh về ăn .... chứ không dám thực hành theo.

Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm ảnh 3

Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm ảnh 4

Bên cạnh việc thực hiện các clip hướng dẫn nấu ăn, kênh YouTube của Diệu Nhi còn là nơi để cô đăng tải các video ghi lại những tình huống hài hước trong cuộc sống, giây phút vui vẻ cùng đồng nghiệp sau hậu trường hay những clip cover bài hát. Gần đây nhất là video cover Mượn rượu tỏ tình với hơn 700 nghìn lượt xem. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn thường xuyên cập nhập những vlog du lịch như Hàn Quốc, Paris, Đài Loan... và những bí quyết đi du lịch của mình.

Diệu Nhi "lầy lội" ép BB Trần, Minh Dự ăn bánh trung thu do mình tự làm ảnh 5

Clip Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh trung thu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".