Diệu Nhi né nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, từng tự ti về ngoại hình

Diệu Nhi né nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, từng tự ti về ngoại hình
HHT - Tập mới nhất của “Taxi Show” trở lại với khán giả truyền hình với vị khách mời xinh đẹp - nữ diễn viên Diệu Nhi.

Trong trí nhớ của MC Huy Khánh, Diệu Nhi là một cô gái mũm mĩm khi cả hai gặp nhau trong trường sân khấu điện ảnh. Thời điểm đó, Diệu Nhi tiết lộ cô không quá coi trọng vẻ bề ngoài và không biết chăm chút cho bản thân. Nữ diễn viên thật thà chia sẻ: “Thời gian đó Nhi không quan trọng vẻ bề ngoài mà chỉ nghĩ là diễn viên chỉ cần biết diễn xuất giỏi là được. Nhưng rồi casting lúc nào Diệu Nhi cũng rớt hết, bởi vậy bây giờ khi Diệu Nhi theo nghề ai cũng bất ngờ”. 

Diệu Nhi né nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, từng tự ti về ngoại hình ảnh 1

Huy Khánh bất ngờ hỏi Diệu Nhi liệu cô có phẫu thuật thẩm mỹ không, nữ diễn viên khẳng định cô không có nhiều tiền để làm việc đó. Cô lý giải hiện tại bản thân đã đi làm, có khả năng tài chính ổn định nên có thể mua sắm son phấn, quần áo, cũng như biết cách chăm chút hơn về ngoại hình nên nhìn sẽ đẹp hơn so với trước đây.

Diệu Nhi né nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, từng tự ti về ngoại hình ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng lối diễn hài của Diệu Nhi có phần hơi “lố”, Diệu Nhi chia sẻ cô không buồn vì ý kiến đó vì cô hiểu khán giả sẽ có những quan điểm khác nhau. Cô bộc bạch: “Ngày xưa thì đúng là Nhi có buồn vì điều đó, nhưng rồi sau này Nhi nghĩ nếu vì điều đó mà mình phải thay đổi bản thân, không sống thật với chính mình thì điều đó sẽ còn khó hơn”.  

Diệu Nhi né nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, từng tự ti về ngoại hình ảnh 3

Về việc sử dụng scandal để nổi tiếng, Diệu Nhi quan niệm: “Nhi chỉ muốn khán giả chú ý đến những gì mình làm về nghệ thuật, vì vậy Nhi không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình, chuyện tình yêu để tạo sự chú ý. Cái gì đến nhanh thì sẽ đi nhanh. Nếu dùng scandal để gây chú ý thì khán giả sau này cũng chỉ chú ý đến scandal mà không còn quan tâm đến sản phẩm và nỗ lực trong công việc của mình nữa”. 

Diệu Nhi né nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, từng tự ti về ngoại hình ảnh 4

Diệu Nhi chia sẻ hiện tại cô đang rất hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng muốn được mọi người biết đến khả năng diễn chính kịch của mình. Cô hi vọng sẽ có cơ hội bén duyên với những vai diễn có chiều sâu bên cạnh những vai diễn hài hước gắn liền với tên tuổi. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm