Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón chào tuổi mới đầy ngẫu hứng với một bộ ảnh đậm chất Á Đông, Diệu Nhi hào hứng chia sẻ: “Tâm hồn của tôi mãi ở tuổi 20”.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả nhìn nhận Diệu Nhi không còn "đóng khung" bản thân trong một hình tượng quá an toàn. Nữ diễn viên hướng tới việc kết hợp những điều không liên quan một cách ngẫu hứng có-tính-toán.

Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 1
Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 2

Diệu Nhi thử sức với "Hime cut" - kiểu tóc của những công chúa Nhật Bản thời xưa.

Trong dịp ra mắt bộ ảnh mới, Diệu Nhi tự nhận: "Những năm trước, sinh nhật nào cũng phải “bùng cháy”, nhưng giờ khác rồi. Một vài năm trở lại đây, tôi thường ăn sinh nhật bên bạn bè thân thiết và gia đình. Rồi đọc những lời chúc tuổi mới từ khán giả ở khắp nơi: Thân thiết có, mới cũng có. Yên bình vậy thôi mà lại hạnh phúc vô cùng”.

Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 3
Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 4

Nữ diễn viên và ê-kíp lựa chọn loạt bối cảnh hoài cổ đậm chất Á Đông.

“Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là tâm hồn. Tâm hồn tôi mãi tuổi 20” - Cô cho biết thêm. Năm 2022 vừa đi qua gần nửa chặng đường nhưng có thể thấy sự bứt phá và chuyển mình từ Diệu Nhi trên màn ảnh. Với hai phim điện ảnh Bẫy Ngọt NgàoBóng Đè, nữ diễn viên cho thấy tính đa dạng khi nhập vai. Cô cũng mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả với các tác phẩm phim thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 5
Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 6

“Tôi đang nghiên cứu một số kịch bản cũng như tương đối khó khăn với chính mình ở việc tìm vai diễn kế tiếp. Vai diễn sắp tới đây phải thật màu sắc và còn nhiều điều khác nữa” - Diệu Nhi chia sẻ về kế hoạch diễn xuất sắp tới của mình.

Diệu Nhi ngày càng thời thượng, trẻ trung với kiểu tóc "công chúa Nhật Bản" kén mặt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.