Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đã phải khoác vai, nắm tay Isaac

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đã phải khoác vai, nắm tay Isaac
HHT - Tham gia “Anh Trai Yêu Quái” với một vai diễn không hề hài, Diệu Nhi khẳng định đây là một vai diễn khiến cô cảm thấy rất hài lòng.

Trong Anh Trai Yêu Quái, Diệu Nhi vào vai Diệp, quản lý của Lâm (Isaac) ở đội tuyển Judo quốc gia. Sau khi Lâm từ giã đội tuyển vì chấn thương, Diệp vẫn tận tâm chăm sóc  và cố gắng thuyết phục Lâm trở lại thi đấu. Sự quan tâm chu đáo của Diệp ngay lập tức ghi điểm trong mắt… Phong và cô được “anh trai yêu quái” ưu ái gọi là “em dâu”. 

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đã phải khoác vai, nắm tay Isaac ảnh 1

Với Diệu Nhi, vai diễn trong Anh Trai Yêu Quái là một trải nghiệm và thử thách mới mẻ, bởi Diệp không phải là nhân vật hài mà là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cũng khá yếu mềm trong tình cảm. Khán giả sẽ được nhìn thấy một Diệu Nhi cá tính, độc lập nhưng rất dễ thương dịu dàng, thay vì một Diệu Nhi lầy lội vốn đã rất quen thuộc.

Một điểm thú vị của nhân vật Diệp chính là sự tương tác của cô đối với cả hai anh em LâmPhong (Kiều Minh Tuấn). Nếu như với Lâm, Diệp là cô gái ân cần, chu đáo thì với ông anh “yêu quái” Phong, cô “em dâu” hay ngượng này lại trở thành mục tiêu chọc ghẹo ưa thích. Chính bởi vậy, tương tác của Diệu Nhi với cả IsaacKiều Minh Tuấn trong phim mang đến rất nhiều khoảnh khắc hài hước và cảm động cho khán giả, cũng như những trải nghiệm thú vị cho chính Diệu Nhi.

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đã phải khoác vai, nắm tay Isaac ảnh 2

Khác với Kiều Minh Tuấn vốn là người anh đồng nghiệp thân quen ở sân khấu kịch, thì đây mới là lần đầu tiên Diệu Nhi hợp tác cùng Isaac trong một bộ phim. “Mới gặp nhau lần đầu thôi mà đạo diễn bắt phải khoác vai, nắm tay Isaac này kia thì hơi mắc cỡ, hơi sượng một chút. Nhưng trải qua một thời gian dài thì những hành động này rất là quen thuộc” - Diệu Nhi hài hước chia sẻ và cho biết mình đã trở nên thân thiết hơn với Isaac rất nhiều sau khi tham gia bộ phim.

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đã phải khoác vai, nắm tay Isaac ảnh 3

Nói về sự thay đổi lần này, Diệu Nhi cho biết cô không hề lo sợ hay áp lực với sự đón nhận của khán giả. “Nhi luôn nghĩ ở mỗi dự án phim, mình nên cho khán giả thấy màu sắc khác nhau, sự đa dạng về diễn xuất để có thể làm mới bản thân hơn”. Bởi vậy, cô cho rằng điểm hài lòng nhất của mình sau khi tham gia Anh Trai Yêu Quái chính là hoàn thành một vai diễn không hài.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm