Diệu Nhi tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì ghép ảnh với mỹ nam Park Seo Joon

HHT - Sau Hyun Bin, tới lượt Park Seo Joon trở thành mỹ nam tiếp theo tham gia vào trò đùa ghép ảnh của Diệu Nhi. Tuy nhiên, có vẻ như việc làm này đang khiến một số cư dân mạng khó chịu...

Sau khi gây tranh cãi vì ghép ảnh bản thân vào vị trí của nữ chính Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh để được nam chính Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) ôm, Diệu Nhi mới đây lại tiếp tục nhờ đến công nghệ photoshop để thỏa mãn lòng hâm mộ của mình.

Diệu Nhi tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì ghép ảnh với mỹ nam Park Seo Joon ảnh 1 Diệu Nhi từng gây tranh cãi khi ghép ảnh đứng cảnh nam chính Huyn Bin trong bộ phim "Hạ Cánh Nơi Anh), - (Ảnh: IGNV)

Cụ thể vào thời điểm bộ phim Tầng Lớp Iteawon đang đi đến hồi kết, Diệu Nhi đã đăng loạt ảnh đứng bên cạnh nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Yoon).

Cô nàng viết: "Hôm nay ngày mai nữa là chia tay anh, nên nhờ các bạn fan ghép giùm mình sao cho tự nhiên, để mình và ảnh có cái để kỷ niệm. Vậy mà mình được nguyên album, không biết khóc hay cười nè. Tấm cuối mới nghiệt ngã cuộc đời tui... Mỗi bộ phim là một người chồng, có ai giống bé không? Không biết chồng tiếp theo của chúng ta là ai?".

Diệu Nhi tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì ghép ảnh với mỹ nam Park Seo Joon ảnh 2
Diệu Nhi tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì ghép ảnh với mỹ nam Park Seo Joon ảnh 3
Diệu Nhi tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì ghép ảnh với mỹ nam Park Seo Joon ảnh 4
Diệu Nhi tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì ghép ảnh với mỹ nam Park Seo Joon ảnh 5 Loạt ảnh photoshop mới của Diệu Nhi một lần nữa gây tranh cãi. (Ảnh: Tổng hợp)

Tuy nhiên, động thái này của Diệu Nhi lại khiến một số fan phim Hàn khó chịu và cho rằng cô đang thiếu sự tôn trọng với thần tượng của họ.

Phía bên dưới phần bình luận hiện có rất nhiều “gạch đá” dành cho Diệu Nhi như “Ai cùng nhận làm chồng”, “Vài lần còn vui, nhiều quá gọi là vô duyên"…

Chưa biết trò đùa của Diệu Nhi có kết thúc trong tương lai hay không thế nhưng có lẽ ít nhiều khán giả đang không còn “vui” trước những bức ảnh ghép của Diệu Nhi.

Theo IGNV, Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm