Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?"

Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?"
HHT - Chiều 21/5, Diệu Nhi đã tổ chức buổi họp fan mang tên "Meet and Greet Diệu Nhi 2017" tại TP.HCM. Sự kiện thu hút nhiều khán giả hâm mộ đến từ nhiều tỉnh thành, có người lớn và cả fan nhí.

Mở đầu buổi họp fan, "cô giáo" Diệu Nhi “khoe giọng” với màn song ca cùng "học trò" Phát La - cũng là MC của chương trình - trong ca khúc Cơn mưa tình yêu. Cả hai nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả bởi giọng hát hay không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp. Trong khi biểu diễn, Diệu Nhi còn hài hước pha trò làm cho tiết mục trở nên thú vị hơn.

Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 1
Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 2

Trong buổi họp fan, Diệu Nhi chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc vì luôn có những khán giả gần xa âm thầm theo dõi hành trình của mình từ những ngày đầu tiên. Cô không quên cảm ơn đến mọi người và cho biết mình rất hãnh diện về FC Cheri Farm. “Nhớ lại những năm trước họp fan chỉ có 50 người, rồi đến 100 người. Đến năm nay thì con số đó lại tăng nhiều hơn làm Nhi cảm thấy rất cảm kích và tự nhủ mình càng phải hoạt động chăm chỉ hơn để đáp lại tình cảm đó của các bạn”, cô chia sẻ.

Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 3
Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 4

Trong phần giao lưu với khán giả, Diệu Nhi thoải mái trả lời những câu hỏi hóc búa, từ chuyện công việc đến vấn đề tình cảm. Trong một câu hỏi bất ngờ từ khán giả là bao giờ tính kết hôn, nữ diễn viên lém lỉnh trả lời: “Hiện tại chưa tính đến chuyện đó nên các bạn đừng có mơ!”. Với thắc mắc rằng Diệu Nhi sẽ chọn vai nữ chính hay vai phản diện khi đóng phim cùng Anh Tú thì cô thẳng thắn bày tỏ mình muốn vai phản diện. “Nhi muốn là một diễn viên được thử đa dạng thể loại vai, thoát ra khỏi những hình ảnh quá quen thuộc mà mọi người vẫn thường thấy ở hai đứa”, Diệu Nhi nói.

Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 5
Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 6

Về vai trò diễn viên, Diệu Nhi chia sẻ rằng bản thân rất thích thoát khỏi những vai hài thường thấy để đi đến những vai diễn đa dạng hơn “Nhưng đôi khi điều mình muốn không phải điều nhà sản xuất muốn nên trước mắt cứ nhận những cơ hội đến với mình đã, rồi trong tương lại sẽ trau dồi bản thân hơn để khi cơ hội đến thì mình luôn sẵn sàng."

Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 7
Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 8

Bên cạnh phần chia sẻ, buổi giao lưu còn có những trò chơi rất thú vị để nữ diễn viên tương tác với các khán giả của mình. Bên cạnh đó, Diệu Nhi và ê-kíp còn tổ chức đấu giá các món đồ của cô để đóng góp và quỹ từ thiện của cô. Những chiếc bờm kẹp tai đáng yêu đã được các fan của Diệu Nhi mua ủng hộ với giá 300 hay 500 nghìn đồng.

Đặc biệt, dịp họp fan này cũng cùng với ngày sinh nhật với nữ diễn viên nên cô nhận được khá nhiều lời chúc và những món quà từ bạn bè và khán giả. 

Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 9
Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 10
Diệu Nhi tìm cách né tránh khi fan hỏi khó - "Bao giờ lấy... Anh Tú?" ảnh 11

Cuối chương trình, fanclub của Diệu Nhi tạo sự bất ngờ cho cô bằng cách chuẩn bị bánh kem và clip chúc mừng sinh nhật với nội dung tập hợp những lời chúc của các đồng nghiệp gửi tặng cô. Diệu Nhi cho biết, năm nay cô sẽ không khóc để tránh bị chụp hình “dìm hàng”. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến fan và gửi tặng fan ca khúc We belong together mà cô âm thầm chuẩn bị từ trước.

LILY - Ảnh: ĐĂNG KHOA

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.