Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ diễn viên Diệu Nhi đã xuất hiện đầy nhẹ nhàng, nữ tính trong bộ ảnh mới. Đồng thời, sau khoảng thời gian khá im ắng, cô cũng chia sẻ nhiều hơn về những dự định trong tương lai.

Trong loạt ảnh mới nhất, Diệu Nhi chủ yếu diện những trang phục đơn sắc nhưng vẫn nổi bật, mang đến không khí mùa Xuân đang về. Khác với phong cách cá tính, thời thượng thường thấy trong các bộ ảnh trước, lần này, Diệu Nhi hướng đến hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng và gần gũi. Nữ diễn viên duyên dáng chọn hoa làm phụ kiện, vương nhẹ lên tóc cùng lối make-up "tàn nhang" rất trendy.

Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 1

Có thể thấy, Diệu Nhi luôn cố gắng biến hoá hình ảnh, thay đổi concept để tạo cảm giác mới mẻ cho khán giả. Nhiều người cũng đặt câu hỏi dành cho nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào rằng sự đa dạng này có phù hợp với tính cách của cô ở đời thường?

Cô cho biết: “Nhi nghĩ mình không chỉ có 2 cá tính đâu. Còn nhiều hơn thế nữa. Và Nhi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc. Ở cuộc sống hàng ngày, tâm hồn của Nhi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Có khi còn mau nước mắt. Nhưng nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, Nhi thấy đây là lúc Nhi đẹp nhất”.

Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 2

Hiện tại, Diệu Nhi có những ngày đầu năm mới nhiều tất bật để hoàn thành những lịch trình công việc còn dang dở. Cô cũng lên kế hoạch bắt tay vào thực hiện nhiều dự án mới. Trong năm 2022, Diệu Nhi hứa hẹn lan toả năng lượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ là bởi một người sôi nổi như cô lại phải nén lại ở 2021, thời điểm rất nhiều sự kiện giải trí buộc lòng lùi về sau.

Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 3

Lần đầu tiên, Diệu Nhi cũng nói về việc hai phim điện ảnh có cô tham gia là Bẫy Ngọt Ngào Bóng Đè đã phải hẹn khán giả qua tới tận 2022. “Dời quá nhiều lần là điều mà tất cả không ai mong muốn. Nhi cũng vậy. Và đây là quyết định của nhà sản xuất và Nhi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Mong ngày ra mắt, phim sẽ xứng đáng với công sức chờ đợi của chúng ta. Cảm ơn khán giả đã luôn nhớ về những dự án chuẩn bị lên sóng của Diệu Nhi”, nữ diễn viên bộc bạch.

Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 4
Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 5

Khi được hỏi về một lời chúc ngày đầu năm từ Diệu Nhi hay một cái hẹn đặc biệt nào đó, nữ diễn viên thẳng thắn: “Đã 2 phim trễ hẹn rồi nên bản thân Nhi giờ không dám hẹn thêm nữa”. Tuy nhiên, cô cùng ê-kíp hiện tại đã lên kế hoạch dày dặn cho một năm 2022 quyết liệt như chính cách mà cô nói về công việc. Khi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì cái hẹn đó sẽ được công bố.

Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 6
Diệu Nhi tươi tắn trong bộ ảnh đón Tết, thổ lộ sẽ không "thất hẹn" với khán giả thêm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm