Điều Sulli hối tiếc nhất từ xưa đến nay, hóa ra là một việc chẳng ai đoán được

Điều Sulli hối tiếc nhất từ xưa đến nay, hóa ra là một việc chẳng ai đoán được
HHT - Sulli vừa trò chuyện với tạp chí Grazia, và tâm sự về điều khiến cô nàng thực sự tiếc nuối khi bước vào tuổi 24. Những tưởng đó sẽ là chuyện tình cảm, nhưng hóa ra Sulli lại hối hận vì một việc hoàn toàn khác.

Sulli tự nhận rằng cô nàng rất thích được khen là xinh đẹp. Dù thường xuyên bị rơi vào đủ loại tin đồn, Sulli thường chọn cách im lặng chứ không thanh minh gì cả. “Mọi người thường xuyên hiểu lầm về em. Bạn bè hay người thân thường nói em phải lên tiếng giải thích đi chứ. Nhưng em lại không muốn suốt ngày đuổi theo các tin nói sai về mình và ra sức đính chính”.

Điều Sulli hối tiếc nhất từ xưa đến nay, hóa ra là một việc chẳng ai đoán được ảnh 1

Lý do khiến Sulli không thanh mình cho bản thân, là vì “Em tự tin rằng nếu mọi người thực sự gặp và tiếp xúc với em, mọi người sẽ yêu quý em. Em không giống như những gì người khác nghĩ”.

Sulli cũng bật mí suốt 24 năm vừa qua, điều khiến cô nuối tiếc day dứt nhất chính là không học đại học. “Em luôn muốn trở thành sinh viên, nhưng em đã không thể. Ngay từ khi còn bé, em đã là một phần của ngành giải trí, bị cuốn theo nó và chẳng còn thời gian hay cơ hội để làm những việc khác nữa. Dù rằng làm nghệ sĩ giúp em hiểu được nhiều thứ về cuộc sống, về xã hội nhưng em vẫn muốn được đến trường”.

Điều Sulli hối tiếc nhất từ xưa đến nay, hóa ra là một việc chẳng ai đoán được ảnh 2

Thế nhưng Sulli tự hứa sẽ không bỏ cuộc “Em luôn tự hỏi rằng nếu em không gia nhập showbiz, thì chắc hẳn em đã học được nhiều hơn ở trường. Nhất định sau này, em sẽ là sinh viên của một trường đại học nào đó, sẽ dành thời gian để thu nạp thật nhiều kiến thức”.

Và kế hoạch tiếp theo của Sulli không phải ca hát nữa, mà cô nàng muốn trở thành diễn viên, nên đang tìm kiếm kịch bản phù hợp.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm