Điều tra vụ cô giáo mầm non bị tố khiến "vùng kín" của bé trai 2 tuổi phải khâu nhiều mũi

Điều tra vụ cô giáo mầm non bị tố khiến "vùng kín" của bé trai 2 tuổi phải khâu nhiều mũi
HHT - Sau khi từ lớp mầm non trở về, bé trai 2 tuổi ở Thường Tín – Hà Nội bị tổn thương nặng ở vùng kín phải nhập viện khâu nhiều mũi.

Mới đây trên mạng xã hội lại rầm rộ chia sẻ clip ghi lại cảnh một bé trai được gia đình cho đi nhà trẻ tư ở Thường Tín (Hà Nội) nhưng không hiểu vì lí do gì, vùng kín của cháu bé bị đứt, phải khâu nhiều mũi.

Qua đoạn clip cho thấy, gia đình cháu bé đã mời người chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, các cô giáo cho rằng không liên quan và không biết vì sao cháu bé lại bị như vậy.

Có mặt tại gia đình, cô giáo trông nom trẻ ở tư thục này liên tục cúi mặt xuống và khóc khi gia đình đặt câu hỏi.

Anh Nguyễn Văn M. (SN 1992, Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội - Bố cháu C) cho biết, hiện gia đình anh đang chăm sóc cháu tại Bệnh viện Việt Đức. Gia đình đang rất lo lắng cho sức khoẻ cháu bé nên mọi thông tin sẽ trả lời báo chí sau.

Theo một người nhà kể lại, trước đó vào sáng 12/9, chị họ của C. đưa cháu đến trường mầm non tư thục ở gần nhà. Đến khoảng 15h, cô giáo gọi cho bố mẹ bé đến lớp để thông báo về sự việc.

Sau đó, mẹ cháu bé và em gái chị này đến trường thì thấy C. đang khóc ngồi trên khăn xô có máu. Ngay sau đó, họ đưa bé C. đến bệnh viện Thường Tín. Tại đây, bệnh viện đã khâu vết thương cho cháu. Lúc này, C. vẫn đi tiểu bình thường.

Tuy nhiên từ tối 12/9 đến sáng 13/9, cháu C. không đi tiểu được nên sáng 13/9, gia đình đã cho cháu lên bệnh viện Việt Đức điều trị.

Điều tra vụ cô giáo mầm non bị tố khiến "vùng kín" của bé trai 2 tuổi phải khâu nhiều mũi ảnh 1
2 cô giáo trường tư thục được gia đình mời đến làm việc. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội) cho biết xác nhận có trường hợp cháu bé bị thương tích vùng kín sau khi đi học ở lớp mầm non về nhà.

Theo ông Chung, qua xác minh cháu bé bị thương tích được bố mẹ gửi tại một điểm trường tư thục trên địa bàn xã, điểm trường này cũng chỉ có duy nhất 1 lớp học, chứ không phải là ở trường mầm non của xã.

Lãnh đạo xã Tiền Phong cho hay, hiện gia đình đang đưa cháu bé lên Hà Nội để tiến hành kiểm tra sức khỏe. Chính quyền xã cũng đã chỉ đạo công an xã, phối hợp với công an huyện vào điều tra xác minh xem thực hư sự việc như thế nào. Đồng thời, ban chăm sóc trẻ em của xã trong chiều nay sẽ đến gia đình thăm hỏi, động viên sức khỏe cháu bé.

Cũng theo ông Chung, hiện tại phía công an đã vào làm việc, lập biên bản ban đầu. “Riêng về vấn đề xử lý, chúng tôi phải đợi chiều nay cháu bé đi kiểm tra về, xem mức độ thương tích đến đâu, nguyên nhân gây ra thương tích là gì, sau đó mới có biện pháp xử lý”, ông Chung nói thêm.

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm