“Điều Ước Cuối Của Mẹ”, lại thêm một bộ phim Hàn sẽ khiến bạn khóc hết nước mắt

“Điều Ước Cuối Của Mẹ”, lại thêm một bộ phim Hàn sẽ khiến bạn khóc hết nước mắt

Điện ảnh Hàn Quốc vốn đã khá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim tâm lý cảm động đến rơi nước mắt. Tình yêu và tính nhân văn trong mỗi bộ phim là điều ghi đậm dấu ấn với người xem, không chỉ là tình cảm nam nữ mà còn là tình thương giữa con người với con người, tình cảm gia đình, tình mẫu tử. Tháng 10 này, Điều Ước Cuối Của Mẹ (The Big Shot) hứa hẹn sẽ lấy hết nước mắt khán giả với câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ đã dành mọi tâm huyết và nỗ lực để viết một bức thư xin khoan hồng cho người con trai bị kết án tử hình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Phim lấy bối cảnh tại một làng chài nghèo khó vô danh ở tỉnh Jeolla, người phụ nữ Soon-ok (Kim Hae-sook) sống cùng con trai Ki-kang (Son Ho-jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki-kang là một chàng trai giỏi giang, được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng. Ki-Kang vì muốn giành được thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ.

Nhưng thật không ngờ Ki-kang lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị vì tin rằng đây con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

“Điều Ước Cuối Của Mẹ”, lại thêm một bộ phim Hàn sẽ khiến bạn khóc hết nước mắt ảnh 1

Nội dung đã đủ cảm động rớt nước mắt, Điều Ước Cuối Của Mẹ với sự góp mặt của “bà mẹ quốc dân” Kim Hae-sook nên càng khiến khán giả sụt sùi nhiều hơn trong suốt cả bộ phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm