Dính bê bối nghiêm trọng, Roy Kim vẫn được nhận bằng tốt nghiệp ở đại học danh giá

Dính bê bối nghiêm trọng, Roy Kim vẫn được nhận bằng tốt nghiệp ở đại học danh giá
HHT - Roy Kim đạt điểm GPA đến 3,81/4 - con số trong mơ của tất cả sinh viên ĐH Georgetown. Tiếc rằng tài năng của nam ca sĩ không đi đôi với nhân cách đạo đức.

Nam ca sĩ Roy Kim - một thành viên trong "nhóm chat đen" của Jung Joon Young đã tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh tại ĐH Georgetown, Mỹ với tấm bằng xuất sắc. Theo truyền thông Hàn Quốc, điểm học lực trung bình (GPA) của anh lên tới 3.81/4.

Dính bê bối nghiêm trọng, Roy Kim vẫn được nhận bằng tốt nghiệp ở đại học danh giá ảnh 1

Trước đó, vì bê bối lan truyền clip nhạy cảm bất hợp pháp, Roy Kim từng đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi ĐH Georgetown. Nhiều sinh viên theo học tại đây bày tỏ thái độ bất bình với hành vi của Roy Kim và yêu cầu nhà trường phải xử lý kỉ luật với nam ca sĩ Hàn Quốc. ĐH Georgetown cũng tiến hành một cuộc điều tra đối với Roy Kim trước khi anh này ra trường.

Tuy nhiên, ĐH Georgetown cho biết dù Roy Kim gây ra chuyện xấu tại Hàn Quốc, trong thời gian học tập ở Mỹ, anh không vi phạm quy định của nhà trường. Chính vì vậy, trường ĐH danh giá vẫn cấp bằng cho Roy Kim.

Stone Music Entertainent - công ty quản lý của Roy Kim khẳng định nam ca sĩ đang ở Hàn Quốc và không tham gia lễ tốt nghiệp ngày hôm nay để hối cải về hành vi của mình.

Dính bê bối nghiêm trọng, Roy Kim vẫn được nhận bằng tốt nghiệp ở đại học danh giá ảnh 2

Cư dân mạng thể hiện sự thất vọng khi một người được học hành tử tế như Roy Kim lại có đạo đức yếu kém. Một số bình luận bày tỏ: "Vậy mới nói có tài mà không có đức cũng vô dụng", "GPA 3,81 thì phải gọi là thiên tài rồi. Lẽ ra đã có tương lai rộng mở nhưng lại tự hủy hoại bản thân mình", "Đại học Georgetown chứ có phải đùa đâu. Mình từng hâm mộ anh này nhưng giờ thì quá thất vọng"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.