ĐỈNH: BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức trong lịch sử 61 năm của Grammy

HHT - "Nhóm nhạc K-Pop quốc tế ánh Mặt Trời cầu vồng cổng USB truyền thống tôm hùm trung tâm gây xúc động mạnh BTS" vừa một lần nữa làm nên lịch sử khi nhận được đề cử chính thức tại “Grammy 2021”.

Vào lúc 0h ngày 25/11 theo giờ Việt Nam, hàng triệu khán giả yêu nhạc trên toàn thế giới, trong đó có cả các ARMY đã hồi hộp theo dõi buổi công bố các đề cử của Grammy 2021. Do chênh lệch múi giờ nên nhiều nơi lúc đó đang là buổi khuya, thế nhưng các ARMY vẫn quyết định thức khuya chờ đợi.

Buổi công bố bắt đầu, hàng loạt đề cử cứ thế trôi qua mà mãi vẫn không thấy BTS đâu. Để rồi đến lúc dường như đa số các fan đều nghĩ rằng BTS lại một lần nữa lỡ hẹn với Grammy thì thật bất ngờ, cái tên BTS đã được xướng lên ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance với ca khúc Dynamite - một trong những bản hit lớn nhất năm nay của làng nhạc thế giới.

ĐỈNH: BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức trong lịch sử 61 năm của Grammy ảnh 1

 Vid: RecordingAcad

Khỏi nói cũng biết các ARMY đã vỡ òa vì ngạc nhiên và hạnh phúc như thế nào. Trong số ba giải thưởng âm nhạc danh giá và uy tín nhất thế giới là Billboard Music Awards (BBMAs), American Music Awards (AMAs) và Grammy, BTS đã được vinh danh tại BBMAs và AMAs, chỉ còn thiếu Grammy. Thực tế ARMY cũng hiểu Grammy là một thử thách siêu khó nhằn. Dẫu vậy, ARMY và BTS vẫn không ngừng hy vọng và cố gắng. 

Năm 2018, album Love Yourself: Tear của BTS đã xuất hiện trong danh sách đề cử ở hạng mục Best Recording Package, giải thưởng dành cho thiết kế bìa của một album. Các ARMY rất vui vì được đề cử ở Best Recording Package cho thấy album Love Yourself: Tear của BTS không chỉ xuất sắc về mặt nội dung mà còn được đánh giá rất cao về mặt thiết kế. Có điều vì Best Recording Package thực chất là hạng mục để vinh danh Art Director (người/đơn vị đã thiết kế nên bìa album đó, ở trường hợp của BTS là HuskyFox, một công ty xây dựng thương hiệu có trụ sở tại Seoul) nên niềm vui của ARMY chưa thực sự trọn vẹn.

Các ARMY vẫn hy vọng một ngày nào đó, cái tên BTS sẽ xuất hiện trong danh sách đề cử của Grammy ở những hạng mục dành cho chất lượng âm nhạc, nghệ thuật của album, bài hát hoặc những hạng mục về tài năng của người nghệ sĩ. Và ngày 25/11, ước mơ đó của ARMY, của BTS đã trở thành hiện thực.

ĐỈNH: BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức trong lịch sử 61 năm của Grammy ảnh 2 Ngay sau khi có kết quả đề cử, V đã lên Weverse chia vui cùng ARMY (Ảnh chụp màn hình).

Grammy lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 4/5/1959. Trong lịch sử 61 năm của giải, BTS chính là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức tại Grammy 2021. Chúc mừng BTS vì đã một lần nữa làm nên lịch sử, một lần nữa biến điều tưởng chừng bất khả thi thành hiện thực.

ĐỈNH: BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức trong lịch sử 61 năm của Grammy ảnh 3 Ảnh: BTS official facebook
ĐỈNH: BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức trong lịch sử 61 năm của Grammy ảnh 4
Theo (Theo Grammy)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm