Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ

HHT - Khán giả gọi Lưu Diệc Phi là “thần tiên tỷ tỷ” quà là có lý do của nó. Chỉ cần Lưu Diệc Phi giảm cân và ăn vận lộng lẫy thôi, cô đã xinh đẹp thoát tục như tiên nữ giáng trần.
Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 1

“Tiên nữ mà lỡ tăng cân không kiểm soát thì cũng giống người thường” - câu này quả là đúng với Lưu Diệc Phi. Sau khi hoàn thành phim Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi dường như thả lỏng bản thân hơi quá tay nên vóc dáng tròn trịa, gương mặt cũng kém thanh thoát hẳn đi.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 2

Trong thời kỳ quảng bá Hoa Mộc Lan, “thần tiên tỷ tỷ” nhiều lần khiến các fan buồn muốn khóc khi xuất hiện với thân hình đầy đặn, khuôn mặt phúng phính. Đỉnh điểm trên mạng xã hội, nhiều khán giả còn chia sẻ ảnh góc nghiêng thấy cả nọng cằm của nữ diễn viên.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 3

Khi đứng cạnh các đồng nghiệp khác trong một sự kiện, Lưu Diệc Phi bỗng kém sắc hơn hẳn, các bước đi cũng không còn nhẹ nhàng thanh thoát như xưa.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 4

Các đường nét trên khuôn mặt cũng thay đổi khá nhiều so với trước kia, nhiều netizen cho rằng Lưu Diệc Phi đang đánh mất danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” trong lòng khán giả.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 5

Nhưng sau một thời gian vắng mặt khỏi showbiz, Lưu Diệc Phi có màn trở lại đầy ngoạn mục trong một sự kiện của nhãn hàng trang sức mà cô làm gương mặt đại diện. Không ai ngờ Lưu Diệc Phi có thể giảm cân thần tốc và lấy lại nhan sắc ngoạn mục đến thế.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 6

“Thần tiên tỷ tỷ” diện một chiếc váy lấp lánh, bồng bềnh khoe khéo vòng eo nhỏ nhắn. Lối trang điểm nhấn mạnh vào làn da trắng sứ và đôi môi mọng đỏ giúp Lưu Diệc Phi được khen “đẹp như Bạch Tuyết của đời thực”.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 7

Lưu Diệc Phi cũng không cần làm tóc cầu kỳ, chỉ cần buộc tóc gọn gàng để hướng ánh mắt của người đối diện vào khuôn mặt xinh đẹp của cô. Quả thực là chỉ cần giảm cân, Lưu Diệc Phi đã thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 8

Ngay cả ảnh do các khán giả tham dự sự kiện chụp lại, không qua chỉnh sửa cũng cho thấy Lưu Diệc Phi xinh đẹp nổi trội với làn da trắng như sứ, vóc dáng tao nhã, khuôn mặt xinh đẹp thanh thoát.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 9

Giờ đây, cộng đồng mạng lại công nhận danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” dành cho Lưu Diệc Phi. C-Biz có rất nhiều người đẹp nhưng không có ai sở hữu khí chất thoát tục như Lưu Diệc Phi.

Đỉnh cao như Lưu Diệc Phi: Giảm cân là lấy lại nhan sắc lộng lẫy, thoát tục tựa tiên nữ ảnh 13
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm